In Uv trên gỗ giá rẻ uy tín

Đối với gỗ có nhiều cách để làm nổi bât lên thông điệp của mình muốn truyền tới hoặc đưa tới một ai đó cũng có thể là cá nhân và cũng có thể tập thể. Các tấm gỗ có thể dùng công nghệ khắc laser để điều khắc lên những hình ảnh đặc biệt, hoặc có thể điêu khắc thủ công, tuy nhiên việc diễn ra rất cầu kỳ và tốn kém chi phí.

Vì thế hầu hết mọi người chọn đến công nghệ in uv, hiện nay công nghệ này đã ứng dụng rất nhiều trên mọi vật liệu trong số đó có in uv trên gỗ. Công việc này dường như hết sức đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình vật liệu gỗ và mẫu thiết kế hoặc các hình muốn in ấn là đã có được một mẫu in tuyệt đẹp.

Tại SB TECH dịch vụ in uv trên gỗ được các khách hàng lui tới và sử dụng thường xuyên, SB TECH tiếp nhận hầu hết các nhu cầu của khách hàng và các loại khách hàng khác nhau từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn.

in uv trên gỗ

Địa chỉ In Uv trên gỗ giá rẻ uy tín

Năng lực của SB TECH đã được khẳng định hơn 9 năm trong lĩnh vực gia công quảng cáo, in ấn trên mọi vật liệu. Không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo mà chúng tôi còn được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến cùng với đội ngủ chuyên viên thiết kế có tay nghề cao.

Nếu bạn muốn in uv trên gỗ mà chưa có các tài liệu thiết kế hay hình ảnh, hãy liên hệ đến SB TECH tại đây bạn có thể làm việc với các chuyên viên thiết kế để đưa ra ý tưởng và thực hiện in ấn. SB TECH là một đơn vị phục vụ theo nhu cầu của khách hàng cũng như in uv trên mọi vật liệu không chỉ là trên gỗ đơn thuần.

Xem thêm in Uv trên mica

Ứng dụng in uv trên gỗ tại HCM

Với công nghệ In Uv hiện nay có thể đáp ứng các nhu cầu khó nhất của khách hàng, có thể in với các hình ảnh cực kỳ phức tạp hoặc in được trên tất cả các vật liệu gỗ. Nói về vật liệu gô thì có rất nhiều loại như gỗ Xoan Đào, gỗ MDF, gỗ Trắc, gỗ Thông….

Với các tiêu chí trên cho thấy bạn có thể tha hồ thỏa sức với các ấn phẩm và trí tưởng tượng của mình lên hình ảnh và mang nó đi làm quà tặng. Đó là một điều hết sức ý nghĩa.

in uv trên gỗ giá rẻ

  • Các ứng dụng in uv thường được thấy trên gỗ

In uv trên tủ quần áo gỗ

In trên lược gỗ

In trên ốp lưng điện thoại bằng gỗ

In trên quà lưu niệm, kỷ niệm chương gỗ

In trên ảnh gỗ treo tường, đồng hồ gỗ, bề mặt đàn ghi ta

Với các ứng dụng trên cho ta thấy hầu hết các sản phẩm bề mặt gỗ đều in được thậm chí in rất sắc nét và bền màu lên đến hàng chục năm. In một lần sử dụng nhiều năm

Các mẫu in uv trên gỗ đẹp hiện nay

Chất lượng In Uv trên gỗ tại Sơn Băng TECH

Hiện nay nếu trên thị trường In Uv chất lượng sản phẩm ai cũng như ai thì chắc hẵn sẽ không còn tính cạnh tranh. Nhiều đơn vị họ có mức giá cực rẻ và sản phẩm thì kém chất lượng. Bạn hãy nên đến các đơn vị lớn để có thêm sự uy tín và trách nhiệm với sản phẩm hơn, có thể nhiều cửa hàng khác họ có mức giá rẻ vì họ nhập các linh kiện máy móc thiết bị từ Trung Quốc.

Tất nhiên tại SB TECH hoàn toàn nhập khẩu các thiết bị từ nước ngoài kể cả các máy cắt khắc gia công không chỉ là máy in Uv. Nhằm phục vụ cho khách hàng với mục đich lâu dài. Vì thế nếu bạn muốn in uv trên gỗ hãy liên hệ đến chúng tôi, là lựa chọn số một cho bạn.

Về giá in uv trên gỗ SB TECH luôn luôn đưa ra mức giá phải chăng phù hợp với chi phí tiêu dùng của người Việt Nam. Phục vụ cho tất cả các khách hàng nhỏ lẻ, một tấm chúng tôi cũng thực hiện in ấn và có chương trình ưu đãi lớn cho những đơn hàng lớn.

in uv trên gỗ

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí