Sử dụng tấm lợp lấy sáng poly làm bảng hiệu có tốt không?

Sử dụng tấm lợp lấy sáng poly làm bảng hiệu có tốt không?

Sử dụng tấm lợp lấy sáng poly làm bảng hiệu có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng tấm lợp lấy sáng để làm bảng hiệu. Tuy đã có nhiều công trình thi công bảng hiệu quảng cáo sử dụng tấm polycarbonate nhưng nhiều người vẫn còn chưa rõ về khả năng làm bảng hiệu của tấm poly. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng làm bảng hiệu của tấm poly trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm khi sử dụng tấm lợp lấy sáng poly làm bảng hiệu

Đối với ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo thì tấm poly có vai trò là vật liệu ốp nền cho bảng hiệu dán hoặc chữ nổi với cấu trúc tấm phẳng mịn và khả năng xuyên sáng giúp tấm poly thích hợp làm các bảng hiệu hộp đèn. Ngoài ra, loạt vật liệu này còn sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp cho việc làm bảng hiệu như:

  1. Độ cứng và độ dẻo dai vượt trội giúp giữ bảng chắc chắn và chịu được các tác động lớn gây ra.
  2. Khả năng chịu thời tiết tốt giúp bảng hiệu có thể sử dụng ngoài trời dưới tác động của các dạng thời tiết thông thường như mưa, nắng, gió và các dạng thời tiết cực đoan như bão, mưa đá, sương mù.
  3. Tấm lợp lấy sáng poly có tính linh hoạt cao nên có thể dễ dàng gia công theo các thiết kế bảng hiệu và thuận tiện cho việc lắp đặt bảng hiệu.
  4. Trọng lượng vật liệu nhẹ, nó chỉ bằng một nửa tấm kính nên giúp giảm áp lực lên các khung đỡ của bảng hiệu và giúp việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn.
  5. Tấm poly có sự đa dạng về màu sắc, chủng loại cũng như kích thước, độ dày tấm nên có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp cho các loại bảng quảng cáo từ cỡ nhỏ cho đến cỡ lớn.
  6. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao, các tấm poly loại tốt được bảo hành lên tới 10 năm và thời gian sử dụng trên 10 năm.
  7. Tuy phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhưng bảng hiệu poly ít bị bám bụi, không thấm nước nên không bị rêu mốc ảnh hưởng.
  8. Tấm poly có khả năng kháng lại một số hóa chất thông thường nên có thể lắp đặt tại những nơi gần biển hoặc gần các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hóa chất.

ưu điển khi sử dụng tấm lợp lấy sáng poly làm bảng hiệu

Nên dùng tấm lợp lấy sáng poly loại nào để làm bảng hiệu

Hiện nay tấm lợp lấy sáng poly được sản xuất với 3 dạng phổ biến là:

Trong ba dạng này thì tấm lợp lấy sáng poly rỗng ruột là dạng được lựa chọn phổ biến hơn trong các ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là các loại bảng hiệu kích thước lớn đặt ngoài trời.

Với dạng tôn sóng thì tấm poly sẽ không thích hợp làm bảng hiệu nên cũng ít ai dùng loại này. Còn dạng đặc ruột thì do trọng lượng nặng hơn so với dạng rỗng và giá thành của nó cũng cao hơn nên việc ứng dụng vào các bảng hiệu quảng cáo cũng không quá phổ biến. Tấm lợp poly đặc thường dùng để làm các bảng kích thước nhỏ và cần khả năng chịu lực cao.

nên sử dụng tấm poly loại nào để làm bảng hiệu

Việc ứng dụng tấm lợp lấy sáng poly để làm bảng hiệu quảng cáo đang ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ những lợi thế mà nó mang lại. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo cũng như có thể lựa chọn được loại vật liệu phù hợp cho các ứng dụng của mình.

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí