TOP 10 mẫu tủ nhựa PVC Foam với thiết kế độc đáo cho ngôi nhà hiện đại

PVC Foam được xem như một dạng vật liệu dạng tấm, với nguồn nguyên liệu chính được sử dụng là Polivinyl Clorua. Cấu tạo của gỗ nhựa PVC bao gồm một lõi cứng bề mặt cực chắc chắn, tạo thành một cấu trúc rất bền vững, nhưng lại có trọng lượng khá nhẹ. Gỗ nhựa là sự đúc kết tinh hoa nhất của những ưu điểm giữa gỗ và nhựa, mang tới cho khách hàng một vật liệu nội thất trang trí hoàn hảo.Tấm nhựa PVC FOAM là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo.

Tấm gỗ nhựa PVC Foam

Từ những ưu điểm nổi bật, PVC Foam còn được biết đến với vai trò là một vật liệu thay thế các dạng gỗ công nghiệp. Với nhiều điều chỉnh phù hợp cho công năng sử dụng, tuổi thọ trung bình, độ bền mà các loại gỗ công nghiệp không có được. Không chỉ sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng mà vật liệu này còn có những dấu ấn riêng của mình trong ngành thiết kế nội thất hiện đại, và tủ nhựa PVC Foam họa tiết là một trong những ví dụ điển hình.

Top 10 mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo :

Có khá nhiều ý kiến cho rằng vật liệu từ PVC không đủ độ bền để làm nên một dòng nội thất. Nhưng với những biến chuyển tích cực trong cấu tạo hình thành nên dạng hợp chất trên đã được thay đổi và bổ sung, thì những ý kiến đó đã trở nên sai khi độ bền, khả năng chống ẩm, chống thấm và tuổi thọ của dòng vật liệu này cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ công nghiệp thông thường.

Với các đường nét tinh tế riêng biệt, sản phẩm tạo nên một giá trị thẩm mỹ cực kì cao. Với một không gian hiện đại thì không thể thiếu đi một dòng vật liệu xanh, an toàn cho người sử dụng như tủ PCV này.

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 1

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 2

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 3

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 4

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 5

Khi bạn lựa chọn sử dụng tủ nhựa Pvc foam thì chắc chắn bạn sẽ không phải suy nghĩ đến việc ẩm mốc, nở khi bị dính nước, ngăn chặn sự phá hoại của mối mọt và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của người sử dụng bởi nó không chứa các chất độc hại như (chì, lưu huỳnh, formanldehyde).

Nguồn gỗ đang trở nên khan hiếm bởi nạn phá rừng vẫn không thay đổi, giá thành của các loại tủ từ gỗ lại cao. Tuổi thọ trung bình của một tấm PVC Foam từ 20-25 năm với nhiều ưu điểm đã được nghiên cứu và phát triển và mang đến một giải pháp tốt nhất cho ngành nội thất. Giảm thiểu đi giá thành mà chủ nhà phải mua để phục vụ cho việc trang trí nhà cửa mà chất lượng vẫn không khác gì nhiều so với các loại tủ gỗ.


Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 6

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 7

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 8

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 9

Mẫu tủ nhựa PVC Foam với họa tiết được thiết kế độc đáo – Ảnh 10

Phía trên là top 10 mẫu tủ trưng bày được làm từ vật liệu PVC Foam được thiết kế với các họa thiết đẹp mắt mà SƠN BĂNG TECH muốn gửi đến mọi người tham khảo. Trong thời gian tối chúng tôi sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới nhất được chính chúng tôi thiết kế gia công và mang đến cho người sử dụng. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo !

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí