Về chúng tôi : SBTECH Xưởng Gia Công Quảng Cáo – Quà Tặng Tại HCM

SB TECH là một công ty chuyên về lĩnh vực gia công quảng cáo, chúng tôi nhận gia công tất cả các vật liệu quảng cáo như Alu, Mica, Inox, Pvc Foam. SB TECH đươc đầu tư bài bản về thiết bị máy móc cũng như đội ngủ chuyên viên có tay nghề cao sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt và luôn luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Là một công ty trực thuộc của tổng công ty Sơn Băng vì thế chúng tôi có thế lực và năng lực trên thị trường cũng như có đầy đủ nguồn nguyên vật liệu cho khách hàng. Các nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn tại nước ngoài (Đài Loan) và đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.

Dịch Vụ Cắt Khắc CNC

Tại SB TECH sỡ hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích liên quan đến quảng cáo cũng như dịch vụ cắt khắc CNC tại HCM. Công nghệ CNC đã có từ lâu trên thế giới và đã được Việt Nam ứng dụng rất lâu từ nhiều năm trước. Hiện nay nhu cầu gia công quảng cáo tăng cao vì thế các công ty đua nhau sỡ hữu cho mình các thiết bị máy móc tiên tiến để phục vụ khách hàng. Bạn có thể đến SB TECH, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt khắc cnc theo yêu cầu với giá cả phải chăng và được bảo hành cũng như chăm sóc các khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhận đặt hàng với số lượng lớn và bạn sẽ được khuyến mãi lớn cho những đơn hàng lớn.

Máy cắt CNC

Dịch Vụ Cắt Khắc Laser tại HCM

Laser là một công nghệ mới được cho là áp dụng nhiều nhất vào việc gia công quảng cáo, tuy nhiên công nghệ này rất chính xác và cho ra sản phẩm vượt trội hơn công nghệ CNC. Vì thế người ta dùng laser để cắt những vật liệu cứng và khó song song vì độ ứng dụng cao của nó nên giá thành cũng cao hơn dịch vụ cắt cnc. Với mật độ phát triển như ngày nay việc sỡ hữu nhiều máy móc tiên tiến hiện đại để phục vụ khách hàng là điều đương nhiên và phải cần có đội ngủ nhân viên chuyên môn cao để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt hơn.   

khắc laser hcm

In UV trên mọi chất liệu

In UV được xem là một công nghệ in phổ biến hiện nay. Các công ty dịch vụ quảng cáo đều lựa chọn in uv trong các thể loại in và các ưu điểm của in uv như sau.

  • Giữ màu tốt – lên đến 10 năm với các sản phẩm trong nhà.
  • Thời gian in ấn nhanh chóng
  • Chi phí in ấn được tối ưu.
  • Màu sắc rõ nét – không bị nhòe.

SB TECH nhận in ấn với số lượng đơn đặt hàng lớn kể cả những đơn hàng nhỏ. Dù chỉ một sản phẩm SB TECH cũng phục vụ cho khách hàng.

in uv trên inox

Địa chỉ uy tín để gia công quảng cáo theo yêu cầu.

Tại TpHCM hiện nay có rất nhiều các công ty quảng cáo với nhiều dịch vụ khác nhau, đối với những công ty có dịch vụ không tốt hay là các sản phẩm làm ra chất lượng không tốt nhằm ảnh hưởng tới lòng tin của khách hàng.

Một dịch vụ gia công quảng cáo phải đảm bảo cho khách hàng đúng chất lương – đủ số lượng cũng như hoàn hảo về dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

Hiện nay do thị trường phát triển vì thế SB TECH cũng đã triển khai thêm 2 chi nhánh tại Bình Dương và Biên Hòa. Các khách hàng tại hai thành phố trên có thể liên hệ địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết cũng như thực hiện dịch vụ.

Thông tin liên hệ SB TECH 

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vnSB Tech đề cao tính hiệu quả của sản phẩm và tính thẩm mỹ khi gia công. Vì vậy, lấy lợi thế máy móc và nhân công lành nghề làm tiền đề, SB Tech cam kết đem đến các sản phẩm trọn vẹn về CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ – HIỆU QUẢ SỬ DỤNG cho quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác về sản phẩm.

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí