In UV Trên Mọi Vật Liệu, Chất lượng ra sao

in uv phang

Công nghệ In UV gồm có hai thành phần và công đoạn chính đó là phun và sấy khô. Máy phun sẽ phun mực trực tiếp lên vật liệu (bất kể vật liệu gì) và đen led hoặc đèn thủy ngân sẽ chịu trách nhiệm sấy khô cho phần vừa phun. Đó là những phần quan trọng trong công nghệ In UV.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cũng như các khách hàng chuyển sang chọn In UV vì độ sắc nét của nó. Không chỉ là các doanh nghiệp trong nước mà các thương hiệu nước ngoài như Nike, Adidas, Tommy… cũng sử dụng loại in này cho các sản phảm quảng cáo, các hộp đèn pano quảng cáo ngoài trời. Vì thế cho thấy mức độ phổ biến nhiều đến chừng nào.

Một máy in UV tốt phải sỡ hữu các linh phụ kiện chính hãng từ đầu mực cho đến máy in cũng phải được nhập khẩu từ nước ngoài. Có rất nhiều kiểu in, in phẳng, in cuộn, và in đa năng. Nhưng hiện nay tại Việt Nam các doanh nghiệp chủ yếu chọn In UV phẳng vì nó thông dụng trong cuộc sống. Và máy in UV dạng phẳng sẽ cho ra hình ảnh rất đẹp nhất là trên mica, alu, pvc foam cũng như các vật liệu khác và giữ màu sắc cực lâu.

in uv phang
Máy in uv tại SB TECH

Máy in UV tại SB TECH có kich thước lớn (130x250cm) đủ để đáp ứng nhu cầu in ấn cho các khách hàng. Đây là một hạng mục không thể thiếu trong công tác gia công quảng cáo theo yêu cầu tại SB TECH.

Xem thêm in uv trên gỗ

Ứng dụng của In UV trên mọi chất liệu

Hiện nay công nghệ In UV đã đáp ứng được hầu như trên mọi chất liệu mà con người thường sử dụng và tiếp xúc hàng ngày. Không chỉ là một công nghệ in ấn bình thường mà hầu như In Uv đã thay đổi được định hướng người dùng vì tính ưu điểm của nó và chất lượng khiến người dùng cảm thấy hài lòng sau nhiều năm sử dụng

  • In UV trên vải (các loại vải, canvas, jeans…)
  • In Uv trên Mica dùng để gia công quảng cáo
  • In UV trên ALu – pvc foam
  • In Uv trên gỗ
  • Có thể sử dụng In Uv trên Inox

Với các chất liệu trên bạn có thể thấy công nghệ in này khá đa dạng trong đời sống, có mặt hầu hết trên các vật liệu mà con người sử dụng. Còn lại là vấn đề giá in UV cũng là một phần quan trọng mà rất nhiều người quan tâm. Xin mời bạn xem tiếp phân sau.

in uv tren mica
In uv trên mica

Địa chỉ In Uv giá rẻ uy tín tại TpHCM

SB TECH là một chi nhánh trực thuộc của tổng công ty Sơn Băng là một công ty lớn về lĩnh vực gia công quảng cáo và cung cấp các vật tư ngành quảng cáo. Sơn Băng Tech đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quảng cáo và đã được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam uy tín chọn làm đối tác chiến lược.

Sỡ hữu hầu hết toàn bộ các thiết bị máy móc tiên tiến nhất được nhập từ Đức và Mỹ cùng với đội ngủ nhân viến trẻ năng động có tay nghề cao. SB TECH sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích cũng như đáp ứng nhu cầu In uv giá rẻ tại hcm.

Việc phát triển là việc tất yếu vì thế SB TECH cũng đã mở nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn xung quanh khu vực Hồ Chí Minh để tiện phục vụ cho khách hàng.

in uv giá rẻ

SB TECH chi nhánh In Uv tại Bình Dương

Tọa lạc tại Thị Xã Thuận An – Bình Dương, SB TECH đã có nhiều đơn hàng quan trọng tại đây, không chỉ là dịch vụ in uv mà còn nhiều dịch vụ khác. Dịch Vụ In UV tại Bình Dương là một dịch vụ thiết yếu cho các doanh nghiệp tại đây, tồn tại đó vẫn còn nhiều tính cạnh tranh trên thị trường. Vì thế SB TECH luôn luôn cố gắng thúc đẩy tiến độ làm việc cũng như kỹ thuật gia công để cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

in uv tại binh dương

Các biển hiệu quảng cáo, biển pano trong rạp chiếu phim được SB TECH gia công rất nhiều tại Bình Dương. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi đã vận chuyển các thiết bị máy móc cũng như nguyên vật liệu tại cửa hàng giúp cho các dự án kịp tiến độ và giảm bớt chi phí vận chuyển. Hotline tư vấn: 0969958743.

Địa chỉ In Uv tại Biên Hòa – Đồng Nai

Tại Biên Hòa – Đồng Nai SB TECH tọa lạc tại địa chỉ 275 đường Đồng Khởi – Tp Biên Hòa. Nếu bạn tìm kiếm với cụm từ “in Uv tại Biên Hòa” sẽ có rất nhiều công ty quảng cáo có dịch vụ này. Song, bạn vẫn chưa chắc chắn về chất lượng của sản phẩm khi hoàn thành.

SB TECH Biên Hòa cam kết các sản phẩm của bạn chất lượng, chúng tôi nhận in uv trên mọi chất liệu tại Biên Hòa. Luôn luôn theo sát khách hàng từ lúc làm việc đến khi sử dụng sản phẩm. Các khách hàng của SB TECH không chỉ là khu vực Biên Hòa mà tất cả các khu vực phía năm đã có những phản hổi tích cực về sản phẩm cũng như dịch vụ. Vì thế bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Sơn Băng. Một địa chỉ uy tín tại miền Nam cho lĩnh vực gia công quảng cáo.

Giá In UV tại SB TECH như thế nào?

Giá cả cũng là một hạng mục mà khách hàng quan tâm nhất, hầu như dịch vụ này luôn luôn thay đổi giá theo nhu cầu của khách hàng. Có những khách hàng gia công số lượng lớn, in trên mọi vật liệu khác nhau có thể là mica cũng có thể là Alu. Vì thế bảng giá in uv luôn luôn biến động theo ý muốn của khách hàng.

Tại đây, SB TECH sẽ cung cấp bảng giá nguyên vật liệu dùng để In Uv. Các vật liệu này hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài và được SB TECH bảo quản cũng như lựa chọn rất kĩ càng.

bao gia mica

Lưu ý:

  • Bảng giá mica chưa bao gồm VAT
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí thi công và thiết kế
  • Sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan

tấm nhự pvc foam

Các bảng giá trên là bảng giá mica và tấm nhựa pvc foam. Tuy nhiên tại SB TECH vẫn còn nhiều vật liệu khác như Alu,Gỗ…

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí