In Uv trên mica giá rẻ HCM

in uv tren mica

Mica hiện nay là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, không chỉ vì tính tiện dụng của nó mà còn sỡ hữu một mức giá phải chăng khiến các khách hàng ưa chuộng hơn. Hiện nay trên thj trường có hai loại mica là Trung Quốc và Đài Loan. Tại SB TECH hoàn toàn sử dụng chất liệu mica Đài Loan để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

In uv trên mica là một hình thức khá mới với các khách hàng, khách hàng có thể sử dụng mica để in lên những tấm hình lưu niệm, kỷ niệm. Đây cũng là một hình thức được nhiều người làm quà tặng cho bạn bè và các người thân trong gia đình.

Đối với các doanh nghiệp thường làm biển quảng cáo công ty thì họ thường sử dụng dịch vụ in uv nhiều hơn là khắc laser hay các loại hình khác. Vì công nghệ in uv cho ra sản phẩm hình ảnh rất sắc nét cũng như rất chi tiết và có thể in các thể loại hình ảnh khó nhất.

in uv tren mica

Ứng dụng của In Uv trên mica

Ngoài việc ứng dụng vào các bảng hiệu hộp đèn, biển quảng cáo của các công ty thì mica còn được ứng dụng rất nhiều vào trong nội thất nhà cửa, ứng dụng làm ảnh treo tường, ảnh đề bàn thậm chí có những ngôi nhà chọn mica làm vật liệu nội thất chính.

 • In uv trên các bức tranh treo tường bằng mica
 • In trên các loại đồng hồ mica
 • In trên móc khóa mica làm quà tặng
 • In uv trên mica để làm biển hiệu công ty, biển quảng cáo.

Các mẫu tranh mica được in Uv

Địa chỉ In Uv trên mica uy tín tại HCM

Tại TpHCM các doanh nghiệp quảng cáo hiện nay đã và đang sỡ hữu nhiều dịch vụ gia công quảng cáo trong đó có In Uv nhưng cho đến nay để tìm cho mình một địa chỉ uy tín để gia công in uv trên mica là một điều buâng khuâng của các khách hàng.

Khách hàng được chào mời những dịch vụ giá rẻ song song tồn tại đó là chất lượng sản phẩm kém. Điển hình như dịch vụ in uv nếu sản phẩm của khách hàng được in trên các thiết bị máy móc từ Trung Quốc thì chất lượng sẽ kém đi rất nhiều đối với các thiết bị máy móc tại Sơn Băng.

Tại SB TECH tiêu chí chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu đối với dịch vụ in uv trên mica, không chỉ là chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn chú trọng đến chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng sau sản phẩm. Đó là điểm cộng trong mắt khách hàng đối với SB TECH.

Mỗi một sản phẩm đưa ra tại SB TECH chúng tôi đều kiểm tra rất nghiêm ngặt cũng như chất lượng đầu vào.

in uv tren mica

Xem thêm in uv trên kính

Các cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Chất liệu mica và chất lượng sản phẩm sau in đạt tiêu chuẩn
 • In uv trên mọi vật liệu
 • Bảo hành mực in 2 -3 năm đối với các hình ảnh ngoài trời
 • Bảo hành 10 năm đối với các hình ảnh trong nhà
 • Tư vấn mọi lúc mọi nơi

Báo giá dịch vụ In Uv trên mica

Đối với các dịch vụ in uv trên mọi vật liệu tại SB TECH chúng tôi không thể đưa ra bảng giá trực tiếp vì giá in ấn còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu khách hàng cũng như hình ảnh và kiểu dáng thiết kế.

Tuy nhiên chúng tôi luôn luôn có chủ trương khuyến mãi cho khách hàng với những đơn hàng lớn, và còn những khách hàng mang tính chất cá nhân hoặc chỉ in ấn một vài sản phẩm thì SB TECH cũng sẵn sàng phục vụ chu đáo và luôn luôn tối ưu hóa chi phí ở các khách hàng lẻ.

Về vật liệu mica, tại SB TECH hoàn toàn nhập khẩu từ Đài Loan, tất nhiên các vật liệu từ Đài Loan sẽ đắt hơn Trung Quốc. Việc làm này nhằm cũng cố chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Xem bảng giá vật liệu mica tại Sơn Băng.

bao gia mica

 • Các sản phẩm tại SB TECH đều được nhập khẩu từ Đài Loan
 • Sản phẩm đúng li – đủ kích thước
 • Bảng giá trên chưa bao gồm VAT
 • Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí gia công in ấn.

Với các thế mạnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cho chúng ta thấy SB TECH là một cơ sở tốt đầy đủ về vật chất lẫn con người. Có thể nhận các đơn hàng từ lớn đến nhỏ và từ các khu vực lân cận. Với hệ thống phát triển như hiện nay bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 3 tỉnh thành. TpHCM, Biên Hòa và Bình Dương.

Hãy in uv trên mica tại Sơn Băng TECH!

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí