Gia công Mica theo yêu cầu

chữ nỗi mica

Vật liệu mica hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ các nhà xưởng cho đến các văn phòng thậm chí còn ứng dụng trong việc sản xuất quà tặng. Trên thị trường ngày nay mica được sử dụng nhiều nhất vào mục đích quảng cáo, làm chữ nổi mica cũng như các ấn phẩm, các linh phụ kiện nhỏ nhất để dùng trưng bày trong phạm vi doanh nghiệp.

Với độ phổ biến ngày nay việc gia công mica theo yêu cầu của các doanh nghiệp hay các cơ sở là rất nhiều và chất lượng sản phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn cực cao.

Gia công mica gồm nhiều công đoạn và quá trình khác nhau từ lựa chọn nguyên vật liệu cho đến thi công thiết kế. Tại SB TECH đã xây dựng được một hệ sinh thái cho khách hàng. Phục vụ khách hàng với các chi tiết nhỏ nhất cũng như các kiểu dáng phổ biến trên thị trường ngày nay vì thế đến với chúng tôi là đến với dịch vụ gia công mica giá rẻ tại HCM

gia cong mica theo yeu cau

SB TECH địa chỉ gia công mica uy tín

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica tại HCM. Chúng tôi thừa hiểu được các chi tiết nhỏ và cách tối ưu sản phẩm để cho chất lượng tốt hơn. Mica hiện nay đã có thể làm nên rất nhiều thứ và hoàn toàn có thể thay thế được với chất liệu kính hoặc pha lê.

Tại SB TECH được đầu tư về cơ sở vật chất máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến và đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm có mặt mọi lúc mọi nơi nếu khách hàng cần.

Là một đơn vị lớn và đã có hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu được bản chất của dịch vụ không chỉ tối ưu về giá cho khách hàng mà còn chuyên nghiệp hơn trong sản phẩm, đúng tiến độ làm việc như đã cam kết. Đối với các đơn hàng nhỏ khi đến với SB TECH bạn có thể nhận ngay sau đó, việc này nhằm thúc đẩy và phục vụ các khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đó là phương châm làm việc của SB TECH.

gia công mica

Máy móc để gia công mica tại SB TECH

Với việc sỡ hữu nhiều máy móc thiết bị cho thấy, SB TECH đủ khả năng để phục vụ các khách hàng gia công mica theo yêu cầu, bất kể lớn nhỏ, và bất kể các chi tiết khó nhất.

Ứng dụng của mica vào đời sống

Nếu nói đến ứng dụng của mica trong đời sống thì chắc hẵn là rất nhiều, trong phạm bài viết này SB TECH không thể liệt kê hết mà chỉ hướng tới những ưng dụng trong quảng cáo, các ứng dụng phục vụ trong nhà hàng khách sạn,

 • Sản xuất kệ menu mica
 • Gia công chữ nổi mica (làm bảng hiệu)
 • Các ấn phấm mica
 • Làm quà tặng trong gia đình
 • Các vật phẩm liên quan đến đồng hồ
 • Biển quảng cáo điện tử ngoài trời
 • Kệ mica trưng bày
 • Kỉ niệm chương và biểu trưng mica

Báo giá gia công mica tại TpHCM

Nếu bạn bán một sản phẩm cụ thể thì rất dễ định hình giá, còn đối với SB TECH hiện đang cung cấp dịch vụ gia công mica theo yêu cầu. Vì thế chúng tôi cần biết được nhu cầu của các bạn để đưa ra giá sản phẩm, mỗi tập thể, mỗi cá nhân có một nhu cầu khác nhau. Khách hàng thường đến với SB TECH với các nhu cầu sau.

 • Kích thước của vật liệu mica
 • Kiểu dáng thiết kế
 • Số lượng sản phẩm muốn gia công
 • Điêu khắc các chi tiết

Đó là những yêu cầu cơ bản để hình thành lên bảng giá, tuy nhiên nếu đối với các sản phẩm đồng hồ mica, bạn còn phải chọn lựa khung đồng hồ và các loại máy đồng hồ.

Hiện nay hầu như các khách hàng đến với SB TECH đều là những doanh nghiệp lớn, tuy nhiên SB TECH chúng tôi luôn luôn phục vụ các khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu gia công mica để làm quà tặng cho người thân hay cho bạn bè thì SB TECH vẫn luôn luôn đón nhận.

Bảng giá vật liệu mica năm 2018 tại SB TECH

bao gia mica

 • Bảng giá chưa bao gồm VAT
 • Chưa tính chi phí thiết kế và gia công
 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan
 • Đúng thông số kỹ thuật. Đủ li – đúng kích thước.

Sơn Băng TECH nhà sản xuất gia công mica giá rẻ tại TpHCM và các thành phố lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai

Thông tin liên hệ đến SB TECH

B TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

 

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí