Vách ngăn bàn ăn là gì?

Vách ngăn bàn ăn là một tấm vách chia ô được lắp cố định trên bàn ăn uống trong các khu vực an uống tập trung đông người với mục đích tạo ra tính riêng tư trong khi ăn và đảm bảo vệ sinh trong khi ăn giúp ngăn chặn lây lan dịch bệnh.

Vách ngăn bàn ăn tiếng anh là dining room partition

Vật liệu dùng làm vách ngăn thường được làm bằng tấm nhựa mica hoặc tấm nhựa polycarbonate nhờ những ưu điểm đặc thù như chống vỡ thay kính, tính thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp ráp,…

Ứng dụng của vách ngăn bàn ăn hay còng gọi là vách ngăn giọt bắn ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở trong các căn tin khu nhà ăn công nghiệp lớn mà còn được dùng chia ô ngăn cách trên bàn ăn ở các cửa hàng đồ ăn nhanh hay nhà ở thông thường trong mùa dịch bệnh như hiện nay.

Lợi ích của việc lắp đặt vách ngăn trên bàn ăn là giúp bảo vệ mọi người khỏi sự lây lan mầm bệnh trong khi ăn nhất là trong các khu vực ăn rộng lớn tập trung đông người.

Vách ngăn bàn làm việc là gì?

Vách ngăn bàn làm việc thường được làm bằng gỗ với các màu đục để tạo ra sự riêng tư trong công việc khi làm việc trong các văn phòng đông người. Vách ngăn trên bàn làm việc được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng trong các tòa nhà lớn.

Vách ngăn bàn làm việc tiếng anh là baffle partition table

Vặt liệu để làm vách ngăn bàn làm việc đa phần là sử dụng gỗ ép MDF cùng với chất liệu của bàn. Một số mẫu thiết kế bàn làm việc hiện nay còn được tích hợp sẵn vách ngăn bên trên cố định.

Ứng dụng của vách ngăn bàn làm việc thường thấy ở các văn phòng trong khu công nghiệp, văn phòng công ty trong các tòa nhà hay đơn giản nhất bạn có thể thấy ngay tại các văn phòng ở phòng giao dịch ngân hàng các nhân viên làm việc đều có một tấm vách ngăn chia trên từng bàn làm việc cho mỗi người.

Lợi ích của việc lắp đặt vách ngăn trên bàn làm việc là giúp cho nhân viên làm việc tự nhiên hơn, tạo sự riêng tư và bảo mật trong công việc đồng thời hạn chế việc các nhân viên trò chuyện với nhau trong giờ làm.

Vách ngăn trong suốt trên bàn làm việc thiết kế mẫu mới thay kính

Vách ngăn bàn học là gì?

Vách ngăn bàn học là một lựa chọn mới trong các trường học hiện nay thường được lắp trên các bàn học của học sinh nhằm ngăn cách phòng dịch bảo vệ an toàn cho từng học sinh khi ngồi chung với nhau. Vách ngăn bàn học thường được làm từ nhựa và sử dụng các thiết kế mang tính an toàn cao nhất là lắp đặt trong các trường tiểu học và trường mầm non nơi mà các học sinh còn nhỏ.

Vách ngăn bàn học tiếng anh là desk partition

Lúc trước thì trong các trường học ta ít thấy sử dụng vách ngăn và chỉ một số ít lắp đặt trong các khu nhà ăn căn tin của trường, nhưng sau đợt dịch này thì việc trang bị vách ngăn trên bàn học đã là điều không còn xa lạ, hầu hết các bàn học cho học sinh đều sử dụng các phương pháp an toàn như chia giờ học, học xen kẽ hay lắp buồng khử khuẩn, lập vách ngăn cho từng học sinh,…

Lợi ích của việc lắp đặt vách ngăn trên bàn học là giúp bảo vệ an toàn phòng chống dịch bệnh cho các học sinh, sinh viên đi học trong mùa dịch. Ngoài ra ở các phòng thi thì vách ngăn cũng tạo sự riêng tư và bảo mật cho các học sinh trong giờ làm bài kiểm tra.

FAQ câu hỏi thường gặp

Vì sao nên chọn vách ngăn bàn thay vì mua bàn nguyên vách?
  1. Lý do rất đơn giản là giá thành rẻ, chắc chắn rằng việc lắp thêm một tấm vách ngăn là tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua hẳn một bộ bàn ăn ngăn vách mới.
  2. Thiết kế đa dạng: bạn có thể lựa chọn rất nhiều các mẫu độc đáo khác nhau và vật liệu mong muốn.
  3. Tính linh hoạt cao: khi sử dụng vách ngăn tháo rời khi không muốn dùng nữa bạn cũng có thể tháo ra và cất đi mà không ảnh hưởng gì.
Tôi có thể đặt gia côngo vách ngăn bàn ăn theo yêu cầu không?

Hoàn toàn có thể, việc bạn cần làm là liên hệ với SBTech và nói cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một giải pháp hiệu quả cùng thiết kế miễn phí một mẫu vách ngăn bàn ăn phù hợp với phong cách thiết kế trong khu vực của bạn.

Ngoài các vật liệu ở đây thì tôi có thể đặt làm bằng vật liệu khác không?

Hoàn toàn có thể, xưởng sản xuất SBTech có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy khắc CNC, máy cắt laser, máy gia công chế tạo kỹ thuật cao,… để có thể sản xuất trên nhiều loại vật liệu mà bạn mong muốn.

Tôi ở Bình Dương thì có được lắp đặt tận nơi hay không?

Có. Hiện tại SBTech nhận thiết kế thì công lắp đặt trọn gói tận nơi trong khu vực Sài Gòn, Bình Dương và TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên nếu bạn ở các khu vực khác nữa, hãy liên hệ trực tiếp để tiện trao đổi nhé!

Báo giá vách ngăn bàn ăn trọn bộ bao nhiêu tiền?

Hiện tại giá tại kho thì giá bán cho một bộ vách ăn bàn đơn lắp ghép chỉ từ 85.000vnđ/tấm. Thiết kế lắp ghép giúp bạn có thể tự lắp trên bàn của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tôi ở nước ngoài thì có thể đặt hàng và xuất khẩu tới Pháp hay không?

Tuyệt vời. Bạn đã tìm đúng địa điểm. SBTech đã từng sản xuất và xuất khẩu nhiều đơn hàng đi thị trường Quốc Tế trong đó có một đơn đặt hàng từ quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất là Mỹ.

Mua vách ngăn bàn ăn ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn cần đến tận nơi để tham khảo và đặt mua theo ý muốn. Bạn có thể liên hệ và tìm hiểu theo thông tin địa chỉ xưởng gia công vách ngăn bàn ăn tại TPHCM theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 183 Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0916.166.114 Mr. Quang Huy
  • Email: quanghuy.sonbang@gmail.com
Tôi có thể đặt hàng thiết kế cho riêng mình không?

Hoàn toàn có thể, hãy nói cho chúng tôi về ý tưởng của bạn và nhận ngay một mẫu thiết kế dành riêng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

VẬT LIỆU SẢN XUẤT

SỬ DỤNG VẬT LIỆU XANH TRONG SẢN XUẤT VÁCH NGĂN BÀN

Quá trình nghiên cứu và lựa chọn vật liệu kỹ càng được thử nghiệm nhiều lần để lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất có tính an toàn cao, không độc hại cho sức khỏe con người và tạo ra tính thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra các vật liệu công nghệ mới đáp ứng đủ các điều kiện về giá thành, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng,…

Đánh giá từ khách hàng

SBTech luôn mong muốn lắng nghe những góp ý từ khách hàng để không ngừng cải thiện tốt hơn.

Tôi đã đặt thiết kế hệ thống vách ngăn bàn ăn trong khu vực ăn tập thể trong nhà máy sản xuất của tôi để bảo vệ an toàn cho nhân viên của mình trong mùa dịch. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thiện và đánh giá cao tinh thần làm việc của SBTech.

Dịch vụ chuyên nghiệp, các bạn nhân viên của SBTech làm việc nghiêm túc và rất thân thiện. Sau khi nghiệm thu có một tấm vách ngăn bàn học bị nứt do lỗi của học sinh trong trường nhưng đã được công ty hỗ trợ thay thế miễn phí ngay trong ngày hôm đó. Rất hài lòng.

19+ mẫu vách ngăn bàn ăn được yêu thích nhất

Dưới đây là hình ảnh các công trình vách ngăn bàn ăn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn bàn học được SBTech thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.