Gia công nhựa theo yêu cầu – gia công Mica, Alu, PVC, PP, HDPE, Poly

Hiện nay, nhu cầu gia công nhựa theo yêu cầu ngày càng tăng lên. Gia công nhựa làm biển quảng cáo, gia công nhựa làm các vật dụng phục vụ kinh doanh, xây dựng hay thậm chí để mua bán, thương mại. Ví dụ như các bảng tập đánh bóng chày tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada cũng là một trong những sản phẩm gia công nhựa theo yêu cầu, sử dụng PP và HDPE.

Dù là sản phẩm gì, mục đích gì thì thị trường hiện nay đều cho thấy rõ nhu cầu gia công theo yêu cầu là rất lớn.

gia-công-quảng-cáo
gia công nhựa theo yêu cầu

Các hình thức gia công nhựa theo yêu cầu phổ biến hiện nay

Gia công nhựa theo yêu cầu cắt khắc cnc

Cắt khắc cnc được SB TECH triển khai đã lâu, công nghệ này có thể cắt khắc theo ý muốn cũng như theo hình ảnh mà khách hàng muốn cắt. Gia công nhựa theo yêu cầu bằng phương pháp cắt khác CNC được ứng dụng hầu hết vào quảng cáo và thiết kế nội ngoại thất, hiện nay các công ty thiết kế ứng dụng vào công nghệ này rất nhiều.

Gia công nhựa theo yêu cầu cắt khắc laser

Cắt khắc laser cũng là một công việc hay một hạng mục được ứng dụng và phát triển hiện nay. Tuy nhiên nếu đem đi so sánh với CNC thì công nghệ CNC không nổi bật hơn Laser ở nhiều mặt, Laser cho ra đường cắt khắc sắc và nét hơn rất nhiều nhưng giá thành chi phí gia công thì laser sẽ đắt hơn CNC một chút. Vì công nghệ laser có nhiều ưu điểm hơn như thời gian cắt khắc cực nhanh, sản phẩm cực bắt mắt.

Gia công nhựa theo yêu cầu in UV

Hiện nay công nghệ in tốt nhất và cho ra sản phẩm sắc nét cũng như giá thành in rẻ chỉ có in UV. In UV được nhiều khách hàng trong nước lẫn ngoài nước sử dụng hàng ngày. Đối với in UV thời gian in cực nhanh, nếu như bạn in ấn các sản phẩm nhỏ và số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày. Sản phẩm đảm bảo màu sắc được giữ sau 10 năm đối với các sản phẩm trong nhà.

Địa chỉ gia công nhựa theo yêu cầu uy tín

Gia công nhựa theo yêu cầu là một lĩnh vực ngành nghề chính tại SB TECH, vì thế sự chuyên môn hóa được đề lên rất cao cùng với chất lượng sản phẩm phải đảm bào cho khách hàng.

Muốn có được một chất lượng sản phẩm tốt ngoài việc sỡ hữu đội ngủ nhân sự có chuyên môn cao ra thì SB TECH còn sỡ hữu nhiều máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại.

Tập hợp các hình trên là một số máy móc thiết bị để đội ngủ nhân viên vận hành gia công quảng cáo cho các khách hàng. Với các thế mạnh hiện nay SB TECH tự hào là một đơn vị lớn trong lĩnh vực quảng cáo không chỉ tại HCM mà còn Biên Hòa, Bình Dương. Mở rộng các chi nhanh cơ sở trên toàn quốc nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đến SB TECH

Hotline: 0939.159.155

B TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức
Phone: 0939.159.155 | 0932.028.232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Phone: 0969.958.743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai
Phone: 0966.443.684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

2 thoughts on “Gia công nhựa theo yêu cầu – gia công Mica, Alu, PVC, PP, HDPE, Poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí