Gia công quảng cáo theo yêu cầu

gia công quảng cáo căt khắc laser

Hiện nay nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp tăng cao, vì thế các công ty gia công quảng cáo tranh đua nhau phát triển dịch vụ. Có rất nhiều khách hàng phàn nàn với SB TECH rằng họ đã tìm đến rất nhiều công ty nhưng sau đó nhận lại dịch vụ và sản phẩm không như ý muốn: thiết kế thi công không chắc chắn, gia công chậm tiến độ, giá cả tăng cao…..

Đó là những vấn đề mà các khách hàng thường gặp phải, vì vậy Sơn Băng TECH đã cố găng phát triển một cách không ngừng nghĩ từ cải thiện máy móc thiết bị cho đến dịch vụ cung như các nhân sự được tập huần rất kỹ càng về nghiệp vụ thiết kế và gia công.

Các vật liệu quảng cáo hiện nay rất nhiều từ inox cho đến mica và các loại nhựa như pvc foam, polycarbonate, mica dẫn sáng… Từ những vật liệu đấy người ta sẽ chọn và ra cho mình một thiết kế theo ý muốn cũng như thông điệp truyền đến khách hàng.

gia cong quang cao
Gia công quảng cáo theo yêu cầu

SB TECH công ty dịch vu gia công quảng cáo theo yêu cầu, làm biển hiệu công ty, gia công biển hiệu công ty trọn gói.

Các khách hàng của SB TECH hầu hết là những doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ và chọn chúng tôi làm đối tác chiến lược cho các chiến dịch quảng cáo và quảng bá sản phẩm. Bạn có thể đặt chúng tôi gia công quảng cáo theo yêu cầu như làm biển hiệu ngoài trời, gia công kệ mica trưng bày sản phẩm, gia công quà tặng tri ân khách hàng, thiết kế thi công các biển hiệu theo mọi giai đoạn…..

Với các ưu thế và dịch vụ trên chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng gần xa. Đánh giá SB TECH là một đơn vị chuyên nghiệp trong công tác và dịch vụ gia công quảng cáo tại HCM

Dịch Vụ gia công quảng cáo theo yêu cầu gồm những gì.

Gia công quảng cáo  là một dịch vụ gồm rất nhiều hạng mục từ lựa chọn vật liệu cho đến lên ý tưởng thiết kế, gia công và thi công quảng cáo….. Đó là một quá trình dài gồm rất nhiều nhân lực hợp lại.

Nếu bạn đến một công ty không đủ nguồn lực hay nhân sự thì sẽ mất đi thời gian của bạn và làm chậm tiến độ làm việc cũng như chiến dịch được đề xuất ban đầu.

gia công quảng cáo

Dưới đây là những dịch vụ cơ bản trong hạng mục gia công biển quảng cáo.

 • Biển quảng cáo pano ngoài trời ( kể cả những banner tấm lớn)
 • Biển bạt hiflex, các loại biển hộp đèn, kể cả các vật liệu như nhôm alu và mica
 • Biển văn phòng, các biển chức danh giám đốc, phó giám đốc, biển công ty – phòng ban
 • Biển điện tử led, chữ nổi mica, chữ nổi inox (tất cả các thể loại chữ nổi)
 • Thiết kế logo công ty, bộ nhận diện thương hiệu.
 • Kệ trưng bày sản phẩm
 • Biểu trưng mica , kỷ niệm chương mica
 • In Uv trên mọi vật liệu, in trên gỗ, in trên mica
 • Cắt khắc CNC và laser trên mọi chất liệu.

Các lưu ý nhỏ trên là những gì mà SB TECH cung cấp cho khách hàng hầu như hoàn toàn và đầy đủ các dịch vụ. SB TECH là một công ty mà bạn có thể chọn làm đối tác chiến lược trong các chiến dịch quảng cáo.

Xem thêm gia công mica

Các mẫu hình ảnh của dịch vụ gia công biển quảng cáo

Địa chỉ gia công quảng cáo theo yêu cầu uy tín

Gia công biển quảng cáo là một lĩnh vực ngành nghề chính tại SB TECH, vì thế sự chuyên môn hóa được đề lên rất cao cùng với chất lượng sản phẩm phải đảm bào cho khách hàng.

Muốn có được một chất lượng sản phẩm tốt ngoài việc sỡ hữu đội ngủ nhân sự có chuyên môn cao ra thì SB TECH còn sỡ hữu nhiều máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại.

Tập hợp các hình trên là một số máy móc thiết bị để đội ngủ nhân viên vận hành gia công quảng cáo cho các khách hàng. Với các thế mạnh hiện nay SB TECH tự hào là một đơn vị lớn trong lĩnh vực quảng cáo không chỉ tại HCM mà còn Biên Hòa, Bình Dương. Mở rộng các chi nhanh cơ sở nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Bảng giá gia công biển quảng cáo tại SB TECH.

Hang mục gia công quảng cáo có thể nói rất khó định hình được bảng giá khi mà khách hàng không liên hệ trực tiếp để nhân viên của SB TECH tư vấn cụ thể và chọn hang mục trong các dịch vụ.

Các khách hàng có thể đã có nguyên vật liệu chỉ đến SB TECH thực hiện gia công theo yêu cầu chứ không mua vật liệu và thiết kế thì giá cả sẽ khác đi so với dịch gia công quảng cáo trọn gói.

Tại đây SB TECH sẽ cung cấp 2 bảng giá vât liệu cơ bản đó là mica và pvc foam. Tuy nhiên công ty Sơn Băng chúng tôi cũng cung cấp vật liệu quảng cáo với giá cực tốt bạn có thể liên hệ để báo gía với Hotline: 0932028232.

bao gia mica

Lưu ý:

 • Bảng giá chưa bao gồm VAT
 • Bảng giá chưa bao gồm ch phí gia công thiết kế
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan
 • Đúng thông số kỹ thuật. Đủ li – đúng kích thước.

tấm nhự pvc foam

Thông tin bảng giá trên chỉ có hiệu lực đến hết năm 2018.

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí