Cắt Khắc CNC Mica giá rẻ HCM

cắt khắc cnc mica

Mica được xem là vật liệu vàng cho ngành quảng cáo cũng như được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng và các công ty gia công quảng cáo. Đặc tính của mica là dễ gia công, dễ cắt xén và thân thiện với môi trường cũng như giá thành vật liệu thấp. Hiện nay người ta thường dùng mica để thay thế kín, vì mica màu sắc đa dạng hơn có cả những màu trong suốt, độ chịu lực tốt và dễ dàng vận chuyển.

Cắt khắc cnc mica là một dịch vụ được xuất hiện khá lâu trên thị trường, tuy nhiên dịch vụ này tại các doanh nghiệp vẫn còn thiếu sót đối với khách hàng, đôi khi khách hàng nhận được sản phẩm không mong muốn và dịch vụ chăm sóc khách hàng kém.

Tại SB TECH từ dịch vụ nhỏ đến dịch vụ lớn chúng tôi đều hoàn thành sản phẩm cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và luôn luôn theo sát khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng khi cần.

cắt khắc cnc mica

Địa chỉ uy tín nhận cắt khắc cnc mica tại HCM

Tại SB TECH sỡ hữu đội ngủ chuyên viên thiết kế và đội ngủ gia công có tay nghề cao, các máy móc hiện đại được nhập khẩu Châu Âu sẽ cho ra các sản phẩm sắc xảo hơn và tiết kiệm được thời gian làm việc.

Đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ hay khách hàng chỉ gia công những sản phẩm lẻ thì có thể nhận sản phẩm trong ngày. Các khách hàng lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu gia công số lượng lớn sẽ được ưu đãi lớn từ SB TECH. Chúng tôi luôn luôn tối ưu hóa chi phí cho khách hàng và giữ chất lượng sản phẩm tốt như mong đợi.

SB TECH luôn luôn đề cao trách nhiệm, tinh thần làm việc cam kết chất lượng cũng như tiến độ làm việc. Đến với chúng tôi là đến với một dịch vụ chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận được các sản phẩm chất lượng từ dịch vụ cắt khắc cnc mica.

Ưu điểm của vật liệu mica

Mica có thể gia công theo mọi loại hình thái khác nhau, cũng như ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống, làm biển quảng cáo, cắt khắc cnc và các loại hình khác.

Đối với mica bạn cũng có thể áp dụng vào việc làm quà tặng, có thể làm ra những chiếc đồng hồ treo tường hoặc đồng hồ để bàn hay móc khóa khắc hình doanh nghiệp.

Tại SB TECH nhận gia công mica theo yêu cầu và chúng tôi cũng cung cấp vật liệu mica theo kích thước và chủng loại khác nhau. Các sản phẩm đều được nhập khẩu tại Đài Loan.

Bảng giá cắt khắc cnc mica tại HCM

Để có được bảng giá cắt khắc cnc mica bạn phải cung cấp cho chúng tôi các nhu cầu của bạn cần vì mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau, về số lượng, về hình ảnh, về kích thước sản phẩm…. Đó là những yếu tố chính để tạo nên bảng giá.

Các cơ sở hiện nay thường đưa ra mức giá chung chung, không chính xác vì khối lượng công việc khác nhau đối với mỗi khách hàng.

Xem bảng giá vật liệu mica

bao gia mica

Lưu ý:

  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan
  • Bảng giá chưa bao gồm VAT
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí gia công thiết kế.

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

 

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí