Gia công CNC – gia công nhựa, sắt, inox, alu…, gia công biển quảng cáo

gia-cong-cnc-mica

Giới thiệu về gia công CNC tại SB TECH

Trong lĩnh vực gia công cnc, chúng tôi có đội ngũ công nhân đứng máy lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hết sức chú trọng việc đầu tư máy móc và tôi ưu hóa chi phí sản xuất để giá thành gia công cnc rẻ nhất, tốt nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Chúng tôi cắt trên nhiều chất liệu khác nhau:

gia-cong-cnc-mica
Gia công CNC Mica

Gia công CNC Mica

Gia công CNC Mica theo yêu cầu nhanh chống, giá rẻ, giá tốt nhất thị trường, chất lượng đúng cam kết. Xưởng sản xuất của chúng tôi đảm bảo được số lượng lớn, giao đúng hẹn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Cắt trên chất liệu mica ứng dụng rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cắt được trên bề mặt rất nhỏ, hoặc rất to tùy theo nhu cầu.

gia-cong-cnc-go
Gia công CNC gỗ

Gia công CNC gỗ

Gia công CNC gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ MDF theo yêu cầu của quý khách hàng, bạn đã có mẫu sẵn hoặc chúng tôi sẽ tư vấn mẫu hoa văn, và chúng tôi tiến hành thực hiện sau khi bạn ký hợp đồng một cách nhanh chóng đúng tiến độ. Cắt trên chất liệu gỗ thường được ứng dụng trong vách ngăn nghệ thuật, vách ngăn văn phòng, vách ngăn quán café…. Đang được thị trường rất ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, bền, giá thành rẻ, dễ ứng dụng…. Chúng tôi có thể cắt trên bề mặt gỗ diện tích nhỏ hoặc rộng tùy theo yêu cầu của quý khách.

gia-cong-cnc-alu
Gia công CNC Alu

Gia công CNC Alu

Gia công CNC Alu giá rẻ, đúng tiến độ, dịch vụ tốt nhất thị trường, làm đúng theo những gì đã cam kết. Cắt khắc CNC alu được dùng nhiều trong quảng cáo, làm bảng hiệu… Tuy làm theo đặc điểm của từng khách hàng, từng thương hiệu nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng yêu cầu của quý khách.

Cắt foam theo yêu cầu, chúng tôi cũng thực hiện cắt cnc foam và tạo hình bằng laser. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất và thi công quảng cáo. Vỉ chất liệu nhẹ, bền, đẹp và giá thành rẻ.

Ứng dụng gia công CNC vào vách ngăn

Hiện nay, vách ngăn cnc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, quán ăn, quán café, sân khấu… nhờ vào các tính năng nổi bật như tính thẩm mỹ cao, giá rẻ và bền. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại vách ngăn.

gia-cong-cnc-vach-ngan-pvc foam
Gia công CNC vách ngăn PVC foam

Vách ngăn trang trí được dùng trong nội thất, quán café, sân khấu… cho bạn cảm giác hiện đại, sang trọng và thường vách ngăn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn vì tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, thị trường rất ưa chuộng trang trí bằng vách ngăn cho không gian ưa thích của mình.

Vách ngăn phòng khách giá rẻ, chất lượng được chúng tôi sản xuất theo yêu cầu. Đồng thời chúng tôi cung cấp các nguyên liệu như Mica, Alu, PVC foam, nhựa PP, nhựa HDPE,…

Với nguồn cung cấp nguyên liệu tận gốc, xưởng gia công với đầy đủ thiết bị hiện đại, SBTECH chúng tôi tự tin là xưởng gia công CNC giá rẻ, chất lượng nhất thị trường hiện nay

Thông tin liên hệ đến SB TECH

Hotline: 0939.159.155

B TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức
Phone: 0939.159.155 | 0932.028.232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)
Phone: 0969.958.743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai
Phone: 0966.443.684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí