Làm hộp đèn quảng cáo tại HCM

hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn là một loại biển quảng cáo trong cuộc sống hàng ngày chúng ta, Hiện nay có rất nhiều vật liệu để gia công thành bàng hiệu hộp đèn này như mica, bạt hiflex, và các loại vật liệu dẫn sáng khác. Bảng hiệu hộp đèn về bản chất nó cũng giống như chữ nỗi mica và được lắp đạt đèn led bên trong và gia cố chắc chắn hơn.

Để có được một bảng hiệu hộp đèn chất lượng và thẩm mỹ cao chúng ta phải trãi qua rất nhiều quá trình như khảo sát hiện trường, lên bản vẽ thiết kế rồi đến phần gia công sản phẩm. Với các hạng mực công việc đấy SB TECH thừa sức để gia công làm hộp đèn quảng cáo cho khách hàng.

Đối với biển bạt hiflex và vật liệu mica thì sẽ có quy trình gia công khác nhau, Hiflex chúng ta phải căng biển bạt cho thật đều và mica thì phải sử dụng công nghẹ hút nổi để làm nổi bật lên tên thương hiệu cho khách hàng.

bảng hiệu hộp đèn

Địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn tại SB TECH

SB TECH là một thương hiệu chuyên gia công quảng cáo tại HCM, nhận làm tất cả các dịch vụ như:

 • Gia công biển quảng cáo ngoài trời
 • Cắt khắc laser
 • Làm bảng hiệu hộp đèn
 • Cắt khắc CNC
 • In uv trên mọi chất liệu
 • Gia công quảng cáo theo yêu cầu
 • Thi công thiết kế các hạng mục công trình quảng cáo lớn.

Với các dịch vụ trên đủ cho thấy SB TECH thừa năng lực để nhận các đơn hàng lớn, số lượng nhiều mà vẫn đáp ứng được tiến độ làm việc. Các khách hàng sử dụng dịch vụ của SB TECH đều cho những nhận xét tích cực cũng như đánh giá cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Làm hộp đèn quảng cáo là một trong những dịch vụ mà SB TECH thường xuyên thực hiện nhất vì mica và bạt hiflex là hai vật liệu được khách hàng sử dụng nhiều vì tính phổ biến rộng rãi của nó.

hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn bạt Hiflex

Có thể nói nếu ai ưa thích làm bảng hiệu hộp đèn với bạt Hiflex là một phương án tối ưu rất nhiều về chi phí cũng như thời gian. Vì bạt hiflex là một loại vãi chuyên dụng cho quảng cáo, chúng ta chỉ cần in ấn theo yêu cầu và mong muốn như logo thương hiệu, banner quảng cáo, bạt quảng cáo ngoài trời.

Đây không chỉ là một lựa chọn tốt mà còn là một lựa chọn luôn luôn có mặt trong các doanh nghiệp lớn. Họ sử dụng loại vật liệu này để làm nên những tấm dù quảng cáo, hay các banner treo trước cửa hàng trong khoảng thời gian nào đó. Nếu sử dụng các loại vật liệu khác làm banner chỉ trong một khoảng thời gian thì sẽ gây ra lãng phí.

bang hieu hop den hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Mica

Mica là một vật liệu lý tưởng để làm bảng hiệu hộp đèn, đây là một vật liệu được ứng dụng gần như 80% vào lĩnh vực quảng cáo cũng như nội ngoại thất. Mica được sử dụng công nghệ hút nổi để làm nên những bảng hiệu đẹp hay chữ nổi mica.

Cũng là một quá trình giống nhau nhưng đối với bạt hiflex sẽ tinh gọn hơn, đơn giản hơn so với mica vì không phải trãi qua các công đoạn sơ chế, cắt xén hay điêu khắc.

Tại SB TECH nhận làm biển quảng cáo hộp đèn bằng mica giá rẻ cũng như nhận tất cả các đơn hàng só lượng lớn và nhỏ, cho dù chỉ là một sản phẩm. SB TECH nhận làm bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu.

bảng hiệu hộp đèn mica

Bảng giá làm hộp đèn quảng cáo

Để có được một bảng giá chính xác chúng tôi cần bạn hỗ trợ thêm thông tin về nhu cầu như số lượng gia công, kiểu mẫu thiết kế và kích thước sản phẩm. Trước khi tiến hành thực hiện các nhân viên cũng như người đại diện sẽ đến hiện trường khảo sát và sẽ cho bạn những ý tưởng về thiết kế cũng như về vật liệu. LH: 0932028232

Bảng giá vật liệu mica

bao gia mica

Lưu ý:

 • Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ Đài Loan
 • Bảng giá chưa bao gồm VAT
 • Bảng giá chưa bao gồm chi phí gia công thiết kế.
 • Đúng li – đủ kích thước

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí