In bạt quảng cáo Hiflex giá rẻ

bang hieu hop den hiflex

Bạt quảng cáo Hiflex là một vật liệu có thể nói được ứng dụng rất nhiều vào lĩnh vực quảng cáo nhiều hơn cả mica. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực quảng cáo mà bạt Hiflex còn rất ứng dụng rất nhiều vào đời sống cũng như công việc hàng ngày của chúng ta.

Bạt quảng cáo được ứng dụng rất nhiều vào các thiết kế backdrop, làm bạt thông tin cho các buổi hội chợ triển lãm cũng như làm mái che mát. Về bạt quảng cáo cũng đa dạng mẫu mã và kích thước như các vật liệu khác từ màu sắc cho đến kích thước độ dày và kiểu dáng.

Bạt quảng cáo có thể in ấn cũng như thiết kế theo mong muốn . Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi đội ngủ chuyên viên thiết kế sẽ làm hài lòng quý khách bằng nhứng mẫu thiết kế ấn tượng.

làm bạt hiflex quảng cáo

Địa chỉ làm bạt quảng cáo Hiflex giá rẻ tại HCM

Làm bạt quảng cáo hiflex là một dịch vụ khá phố biển hầu như doanh nghiệp nào cũng làm được với điều kiện có máy in và chuyên viên đứng máy. Vì có được sự phổ biến nên khách hàng thường nhầm lẫn hoặc sử dụng dịch vụ tại các cơ sở không có chất lượng về sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

SB TECH là một chi nhánh của tổng công ty Sơn Băng được đầu tư về máy móc và thiết bị kể cả những chiếc máy đắt tiền nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ cho quý khách tốt hơn và lâu dài hơn. Với biển bạt hiflex nếu chúng ta muốn in ấn hình ảnh lên bạt thì chỉ có công nghệ In Uv hiện nay là tốt nhất và cho ra màu sắc rõ nét nhất.

Các cam kết của SB TECH đối với khách hàng.

  • Chất lượng sản phẩm như mong muốn
  • Tiến độ làm việc như cam kết.
  • Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng
  • Cam kết giá rẻ thị trường.
  • Khuyến mãi lớn cho những đơn hàng lớn.

in biển bạt hiflex

 

Chất lượng của in biển bạt Hiflex ra sao.

Một sản phẩm để có chất lượng tốt phải bao gồm nhiều hạng mục như máy móc tiên tiến, đội ngủ nhân sự có tay nghề cao, phụ liệu tốt. Tại SB TECH các máy móc đều sử dụng của Nhật và mực in cũng được nhập khẩu hoàn toàn để giúp sản phẩm giữ màu tốt hơn vì đa số biển bạt đều phải treo ngoài nắng do đó tính hao mòn rất cao.

Chất liệu bạt Hiflex cũng có nhiều loại khác nhau về kích thước cũng như độ dày. Nếu bạn sử dụng những tấm bạt có độ dày khá mỏng để treo trên cao hoặc ngoài trời thì độ hao mòn sẽ rất lớn và sẽ làm hư đi hình ảnh muốn truyền bá tới khách hàng.

Đối với những tấm bạt có kích thước lớn SB TECH hoàn thành rất chi tiết vì kích thước lớn phải cần các máy in, in với tốc độ nhanh. Đối với những khách hàng cá nhân muốn in ấn những sản phẩm lẻ thì chúng tôi cũng phục vụ thời gian cho 1 – 2 sản phẩm lẻ là từ 4 – 6 tiếng.

làm biển bạt hiflex

Giá làm biển quảng cáo Hiflex tại SB TECH

Bảng giá là một phần rất quan trọng, đối với bảng giá làm bạt hiflex được xem là rất dao động, vì nó phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như kích thước sản phẩm.

Có nhiều khách hàng họ cần gia công những sản phẩm có kích thước lớn thì giá tiền lại khác và những sản phẩm nhỏ thì giá tiền lại khác. Phụ thuộc vào kiểu mẫu thiết kế và vật liệu bạt hiflex, vì bạt hiflex có nhiều mẫu và độ dày khác nhau.

Vì vậy muốn biết được mức giá chính xác khách hàng hãy liên hệ đến SB TECH với số: 0932028232 để được tư vấn báo giá. Tuy nhiên trong quá trình gia công sản phẩm chúng tôi luôn luôn biết cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng cũng như đảm bảo được chất lượng trên mỗi sản phẩm.

biển bạt hiflex SB TECH

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí