Thiệp cưới cắt laser giá rẻ

cắt laser giấy

Hiện nay thiệp cưới không chỉ là một thiệp mời đơn điệu, các cặp vợ chồng trẻ muốn cho những tấm thiệp của mình nổi bật hơn, đẹp hơn để làm bắt mắt người đọc. Các cửa hàng bán thiệp cưới tại khu vực TpHCM đua nhau gia công quảng bá thiệp, lợi thế vì tính sử dụng nhất thời nên các cửa hàng không đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Các thiệp cưới hiện nay được áp dụng công nghệ cắt laser và in uv trên thiệp cho ra những sản phẩm bắt mắt hơn, đại đa số các cặp vợ chồng đều sử dụng hình ảnh hoa văn cho thiệp cưới vì thế cắt laser trên thiệp cưới phải cần độ chính xác cực cao cũng như độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Thiệp cưới cắt laser là một sản phẩm thiết yếu đối với những cặp vợ chồng trẻ và trong những buổi dự tiệc sang trọng. Thiệp này không chỉ ứng dụng vào cưới hỏi mà còn ứng dụng vào những buổi triển lãm, buổi tiệc gia đình để tăng thêm tính sang trọng của sự kiện.

thiệp cưới cắt laser

Địa chỉ làm thiệp cưới cắt laser giá rẻ tại HCM

Tại Hồ Chí Minh bạn có thể đến các cửa hàng bán thiệp cưới cắt laser và chọn cho mình một mẫu thiệp yêu thích, nhưng nếu bạn muốn gia công thiệp cưới theo ý muốn của mình và muốn nó khác biệt hơn trong mắt người được mời thì hãy liên hệ ngay đến các công ty gia công cắt khắc laser.

SB TECH là một công ty gia công quảng cáo hàng đầu tại HCM và chúng tôi nhận gia công quảng cáo, các loại công nghệ cắt khắc cũng như in ấn trên mọi vật liệu. Nếu bạn đến SB TECH để đặt làm thiệp cưới cắt laser sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí cho khách hàng mà không cần phải qua trung gian.

Là một công ty gia công quảng cáo chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của sản phẩm cũng như biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng cắt laser trên thiệp cưới số lượng lớn và số lượng nhỏ dù chỉ vài sản phẩm cũng phục vụ khách hàng.

cắt laser thiệp cưới

Với những thế mạnh trên bạn hoàn toàn có thể đến SB TECH để sử dụng dịch vụ, chúng tôi được đầu tư bài bản về máy móc lẫn thiết bị hiện đại để giúp các sản phẩm đưa đến tay khách hàng tốt hơn.

Cắt Laser giấy theo yêu cầu tại HCM

Không chỉ là cắt laser trên các loại thiệp cưới bình thường SB TECH còn nhận cắt laser trên giấy với đủ loại kích cỡ. Bạn có thể ứng dụng những mẫu giấy kích thước lớn làm để trang trí tường cũng như trang trí lên vách ngăn làm cho ngôi nhà của mình đẹp hơn.

cắt laser giấy

Trên một mẫu giấy cỡ lớn bạn có thể yêu cầu SB TECH cắt theo nhiều hình thù khác nhau cũng như in ấn trên giấy theo yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng cắt laser trên giấy rất nhiều, chúng tôi có thể cắt trên mọi loại giấy từ nhỏ đến lớn cho tất cả các loại kích thước.

Sơn Băng TECH nhận gia công thiệp cưới cắt laser theo yêu cầu, cắt laser giấy. Khuyến mãi lớn cho những đơn hàng lớn.

Hiện nay SB TECH cũng đã triển khai hệ thống cửa hàng đến các tỉnh thành lân cận khu vực HCM như Bình Dương và thành phố Biên Hòa. Tại đây quý khách hàng có thể liên hệ để thực hiện cắt laser và nhiều dịch vụ khác mà chất lượng sản phẩm không thay đổi.

Bảng giá cắt laser thiệp cưới là bao nhiêu.

Sơn Băng TECH sỡ hữu rất nhiều chuyên viên thiết kế cũng như đội ngủ gia công nhiều kinh nghiệm. Chi phí cắt laser là điều mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm và muốn biết chính xác chi phí của mình.

Để biết được chi phí cắt laser khách hàng cần phải cung cấp thông tin nhu cầu của khách hàng để SB TECH tính toán được chi phí. Vì mỗi nhu cầu của mỗi khách hàng đều khách nhau. Còn phụ thuộc vào số lượng cắt, kiểu mẫu thiết kế và có in ấn hay không. Đó là những yêu cầu cơ bản để chúng tôi đưa ra bản giá chính xác cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá xin liên hệ: 0932028232

cat laser giay

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí