Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Tại HCM

bien quang cao dep

Biển Quảng Cáo là một sản phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp, có nhiều doanh nghiệp đầu từ vào quảng cáo rất ít nhưng ngược lại có nhiều doanh nghiệp chi tiền rất nhiều vào lĩnh vực quảng cáo này. Bài viết này chỉ tạm dừng ở lĩnh vực quảng cáo truyền thống chứ không nhắc đến quảng cáo Online.

Do nhu cầu cạnh tranh tăng, các doanh nghiệp cần thúc đẩy doanh số bằng các chương trình quảng cáo, vì vậy làm biển quảng cáo là một việc tất yếu, nhưng để có được biển quảng cáo đẹp, chất lượng, hướng đến người dùng cũng như thông điệp muốn truyền tới đó là một quá trình gồm nhiều công đoạn rất chi tiết của doanh nghiệp.

Các công ty làm biển quảng cáo tại HCM mọc lên như nấm, song song với việc đó sẽ có rất nhiều tính cạnh tranh cũng như mỗi công ty có một ưu thế riêng và các công ty có một chất lượng sản phẩm đưa đến khách hàng rất riêng biệt.

lam bien quang cao

Hình trên là một ví dụ về biển quảng cáo ngoài trời của công ty Tân Hiệp Phát. Đối với một người bình thường sẽ cho nó là đơn giản nhưng không, để có được một biển quảng cáo như trên chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn như lên ý tưởng, thiết kế biển quảng cáo và cuối cùng là thi công. Vì vậy nếu muốn làm biển quảng cáo chúng ta phải tìm một công ty quảng cáo có đầy đủ nguồn lực cũng như đội ngủ chuyên môn cao. Vậy tại HCM nên làm biển quảng cáo ở đâu?

SB Tech Công ty làm biển quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp.

Tại Hồ Chí Minh để tìm được một công ty làm biển quảng cáo giá rẻ không khó vì hiện nay các công ty quảng cáo mọc lên rất nhiều và trộn lẫn đánh vào thiện hiếu người dùng với chi phí giá rẻ để tìm kiếm khách hàng.

SB TECH là một công ty làm biển quảng cáo giá rẻ và chuyên nghiệp đã được các doanh nghiệp lớn tin tưởng và chọn làm đối tác chiến lược. Chúng tôi luôn luôn có chủ trương tối ưu hóa chi phí cho khách hàng cùng với đó là chất lượng sản phẩm, tiến độ làm việc và dịch vụ sau khách hàng. Các yếu tố đó làm nên sự chuyên nghiệp của SB TECH.

cong ty lam bien quang cao

Để có được một biển quảng cáo đẹp và hoàn chỉnh chúng ta phải sở hữu rất nhiều thứ từ máy móc từ nhân viên thi công cho đến đội ngũ chuyên viên thiết kế. Tại SB TECH chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 9 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế thi công biển quảng cáo và chúng tôi hiểu được những công việc cần làm, không chỉ đầu tư phát triển về máy móc và nhập từ nước ngoài, chúng tôi phải phát triển đội ngủ kỹ sữ có tay nghề cao để hiểu được các thông điệp mà khách hàng muốn đưa tới người dùng

Hiện nay SB TECH cũng đã triển khai dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ đến các khách hàng nhỏ và các cá nhân cần làm số lượng ít. Nhằm phục vụ cho toàn bộ các khách hàng khu vực HCM và các thành phố lân cận như Bình Dương và Biên Hòa.

SB TECH thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế bảng hiệu là một hạng mục không thể thiếu trong quá trình làm biển quảng cáo. Nhiều khách hàng hiện nay họ đã có sẵn mẫu thiết kế cho bảng hiệu và việc còn lại là tìm các công ty gia công và thi công sản phẩm. Nhưng đối SB TECH chúng tôi luôn luôn phát triển toàn diện, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, hãy đến với SB TECH chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế bảng hiệu cho bạn.

Mỗi doanh nghiệp có một hình ảnh, một bộ nhận diện thương hiệu riêng vì vậy khi thiết kế biển quảng cáo chúng ta cũng phải tuân thủ theo các nguyên tắc của doanh nghiệp đưa ra. Không chỉ sắp xếp phân chia bố cục hình ảnh một cách khoa học mà còn phải tạo nên ấn tượng trong mắt người nhìn và làm nổi bật lên với các thông điệp đưa ra.

Với việc sỡ hữu đội ngủ chuyên môn cao, SB TECH đủ năng lực để thiết kế bảng hiệu cho bạn và các công đoạn khác bao gồm thi công và gia công quảng cáo. Hiện nay với việc mở rộng thị trường các khách hàng cũng có thể liên hệ đến SB TECH tại Bình Dương và Biên Hòa.

thiet ke bien quang cao

Xem thêm làm biển quảng cáo tại Biên Hòa 

Thi Công lắp đặt biển quảng cáo

Sơn Băng TECH là một công ty chuyên về gia công quảng cáo, vì vậy việc thi công biển quảng cáo là điều dễ hiểu trong gói dịch vụ làm biển quảng cáo của chúng tôi.

Thi công và lắp đặt được xem là một hạng mục khó khăn nhất vì các nhân viên phải đổi mặt với các biển quảng cáo có độ cao tới vài chục mét. Tuy nhiên chúng tôi luôn luôn đảm bảo độ an toàn cho các nhân viên, thường xuyên tập huấn các nghiệp vụ an toàn và công tác thi công sao cho khoa học và có trình tự.

Trong công tác gia công SB TECH phải luôn cố gắng hoàn thành sản phẩm thật trơn tru và đồng bộ, tìm các cách tối ưu để cho hạng mục thi công biển quảng cáo được dễ dàng hơn.

thi cong bien quang cao

Các mẫu biển quảng cáo đẹp hiện nay

Báo Giá làm biển quảng cáo tại HCM

Để có được một bảng giá cụ thể cho khách hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng gia công, các ẩn phẩm thiết kế cũng như thi công trình hạng mục như thế nào. SB TECH cần những yếu tố đó và thông tin liên quan đến dự án để đưa ra một bảng giá chi tiết và cụ thể nhất.

Tại đây chúng tôi chỉ đưa ra bảng giá vật liệu gia công cho các khách hàng tham khảo.

bao gia mica

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm VAT
  • Bảng giá chưa tính chi phí thiết kế và gia công quảng cáo
  • Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan. Đúng li – đủ kích thước

tấm nhự pvc foam

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí