TOP những mẫu biển quảng cáo độc lạ được SBTECH thi công – 2019

Những mẫu biển quảng cáo luôn mà một phần không thể thiếu trong mọi công ty, doanh nghiệp, mô hình kinh doanh khác nhau. Tạo nên từ một hay nhiều các vật liệu hỗ trợ mà biển quảng cáo dần có những biến chuyển tích cực cho ra nhiều hơn các sản phẩm, mẫu mã, độc đáo, lạ mắt mà điều quan trọng hơn cả là tạo ấn tượng mạnh nhằm thu hút khách hàng.

Những mẫu biển quảng cáo độc lạ mà bạn nên tham khảo
Mẫu biển quảng cáo đang được thử nghiệm với đèn led

Nếu như bạn đang làm chủ của một doanh nghiệp, công ty mà đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một mẫu quảng cáo nào thu hút khách hàng, tạo sự thích thú, đưa ra đầy đủ các thông tin, dịch vụ cung cấp thì hãy tham khảo qua bài viết ngay phía dưới đây của chúng tôi. Mong rằng với những gợi ý trên bạn sẽ tìm ra cho mình một mẫu quảng cáo mà mình ưng ý nhất nhé !!!

Biển quảng cáo có vai trò như thế nào trong các mô hình kinh doanh :

Như đã nói phía trên, dường như mọi cửa hàng đều có cho mình ít nhất là một loại biển hiểu để cung cấp các thông tin và dịch vụ mà mình cung ứng cho khách hàng. Giúp quảng bá thương hiệu cho người tiêu dùng bằng các hình ảnh chân thực về sản phẩm cũng như thông điệp.

Nhằm tạo nên một ấn tượng mạnh để khách hàng có thể quan xát bởi lẽ chẳng ai sẽ chăm chú một biển quảng cáo và đọc hết những thông điệp ngay phía trên đó trong một lần đi ngang qua. Thời gian khách xem qua biển hiệu chỉ tính bằng giây, vì thế việc tạo ấn tượng mạnh dường như là một chìa khóa thành công mà không ít người đã thực hiện được

Thông điệp gửi đến cho khách hàng là một phần quan trọng trong biển quảng cáo :

Nếu như chú ý quan sát, nhiều người thường chọn cho mình những tấm biển hiệu có diện tích lớn nhằm viết lên hết trên nó để biết người dùng hiểu mình kinh doanh, mua ban, trao đổi về các dòng sản phẩm. Nhưng không phải đó là một ý tưởng hay, có lẽ nhiều người sẽ không đọc được hết những thông tin đó.

Nội dung rõ ràng không chiếm nhiều diện tích mà vẫn đẹp mắt
Một mẫu biển hiệu của cửa hàng về đồ dùng của trẻ em với màu sắc hài hòa.

Nên chú trọng nhiều hơn về các sản phẩm chính, các dịch vụ chính một cách rõ ràng nhất. Nội dung vừa đủ cân đối giữa diện tích tạo nên tính đồng nhất trong cấu trúc, giúp người nhìn hiểu rõ hơn. Bởi bạn cho quá nhiều thông tin khách hàng sẽ bị rối bởi nó. Ngược lại thông tin gói gọn cụ thể nhất, khách hàng sẽ hiểu bạn đang kinh doanh gì, buôn bán gì , cung cấp dịch vụ gì. Về sau, khi có được khách hàng bạn chỉ cần liệt kê các danh mục một cách rõ ràng với thông qua việc liên hệ trực tiếp sẽ hay hơn rất nhiều

Chọn màu sắc, phông chữ, hình dạng như thế nào để biển hiệu gây ấn tượng mạnh :

“Có quá nhiều biển hiệu quảng cáo với màu sắc, kích thước với cấu trúc khác nhau vậy làm sao mà tôi có thể lựa chọn cho mình được một loại biển tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng vừa tiết kiệm chi phí…” theo khách hàng Trương Minh chia sẻ với bộ phận tư vấn của SBTECH.

Để trả lời cho những câu hỏi đó, có lẽ bạn nên tham khảo qua một ít thông tin ngay phía dưới đây để rút ra cho mình những hiểu biết. Xây dựng nên các ý tưởng về biển hiệu giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn nhé !

Chọn màu sắc, phông chữ, nội dung rõ ràng cho biển hiệu

1/ Cấu trúc – hình dạng :

Về cấu trúc của một biển hiệu quảng cáo thường được chia ra các loại khác nhau. Phần lớn nhiều người thường lựa chọn việc cân đối tên công ty, doanh nghiệp được đưa lên trên đầu với cỡ chữ lớn. Kế tiếp là các hình ảnh được lấy trực tiếp từ sản phẩm rồi in ấn lên các biển hiệu. Phía dưới thường có thông tin khác nhau tùy theo cửa hàng kinh doanh gì, cung cấp gì. Các câu slogan của công ty được đặt sát với các biểu tượng logo tạo nên một cấu trúc đầy đủ nhất và phân bổ được hết chiều dài, rộng một cách cân đối.

Hình dạng của biển quảng cáo không chỉ là các hình vuông, chữ nhật mà còn là các biển hiệu hình tròn, các khối ghép lại, chỉ có phông chữ lớn và còn có rất nhiều các hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu hay ý tượng mà bạn cung cấp. Nhưng phần lớn, các biển hiểu chữ nhật, hình vuông luôn được sử dụng nhiều hơn hết chỉ có các doanh nghiệp, dịch vụ phụ vụ cho ngành kinh doanh ăn uống phục vụ cho giới trẻ thường có các biển hiểu với hình dạng, cấu trúc trẻ hơn thoải mái hơn trong các thiết kế riêng của họ.

2/ Màu sắc sử dụng trong các biển hiệu quảng cáo :

Việc sử dụng màu sắc, cân đối màu sắc, phối màu là một phần quan trọng mà chúng tôi không thể không nhắc đến bởi phần quan trọng thiết kế biển hiệu quảng cáo. Không có giới hạn giữa màu sắc trong việc thi công biển hiệu, bởi lẽ rất nhiều công ty, cửa hàng quan trọng hơn hết là việc đánh bật biển hiệu với các gam màu sáng. Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc thiết kế có thể trở nên thoải mái nhiều hơn không bị bó buộc vào một quy định nào cả.

3/ Phông chữ lạ hay thường :

Phông chữ trong biển hiệu cũng như việc chọn màu sắc cho biển hiệu. Với nhiều phông chữ khác nhau mà bạn có thể biến tấu một cách lạ mắt, độc đáo. Nhưng không vì thế mà bạn lai chọn một phông chữ khó đọc đúng không nào. Độ lớn của nó cũng phụ thuộc khá nhiều đến diện tích mà bạn lựa chọn.

Tham khảo qua top những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao :


Những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao – Ảnh 1

Những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao – Ảnh 2

Những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao – Ảnh 3

SBTECH được nhiều khách hàng biết đến với các dịch vụ khác nhau từ việc cung ứng các sản phẩm vật tư cho ngành xây dựng, quảng cáo. Thêm vào trong danh sách đó là sản xuất các mặt hàng quà tặng được tác chế từ chính nhân lực của chúng tôi qua hệ thống máy móc CNC, Laser, in UV và cuối cùng là thi công các loại biển hiệu cho ngành quảng cáo.

Đã và đang từng bước hoàn thiện mình hơn trong các khâu, SBTECH luôn có đầy đủ nguồn nhân lực được đầu tư bài bản về kinh nghiệm làm việc, thường xuyên được đào tạo theo từng tháng để từng bước đưa ra nhiều thêm các sản phẩm mới theo đúng quy trình chung hay riêng của mỗi bộ phận nhằm đưa đến cho khách hàng các sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

1.Biển hiệu quảng cáo bằng Mica :

Biển hiệu bằng Mica đối với nhân lực mà chúng tôi hiện có thì việc thi công không tốn quá nhiều thời gian gia công, lắp ráp nhanh gọn. Tiếp tục là màu sắc, cấu tạo, … có thể do khách hàng lựa chọn hoặc có thể nhờ đến chuyên viên tư vấn, tham khảo các mẫu có sẵn hoặc hai bên đưa ra ý tưởng để tạo nên tính đồng nhất trong khâu thiết kế biển hiệu quảng cáo doanh nghiệp

  • Bảng hiệu mica dễ dàng thi công
  • Có tính thẩm mỹ và chuyên môn cao
  • Giá thành phù hợp với nhu cầu
  • Kết hợp chiếu sáng nhờ đèn led, neon …

2. Biển hiệu quảng cáo bằng Alu :

Biển hiệu quảng cáo bằng Alu không khác gì nhiều so với chất liệu từ mica nên 2 nguồn vật tư sử dụng cho ngành quảng cáo luôn tạo được ảnh hưởng nhất định so với nhiều biểu hiệu từ chất liệu bạt như ngày xưa. Kết hơp với phông chữ nổi các biển hiệu trở nên sang trọng hơn rất nhiều mà những hình ảnh phía dưới đây là những dẫn chứng cụ thể.

3. Biển hiệu quảng cáo với chất liệu được khách hàng yêu cầu :

Tùy theo các nhu cầu khác nhau về chi phí thi công và lắp đặt, nhiều khách hàng còn yêu cầu về các vật liệu như vải canvas, gỗ , inox, ….vv. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau mang theo đó là những lợi ích khác nhau tạo nên sự đa dạng cho ngành quảng cáo.

SBTECH luôn là một địa chỉ cụ thể nhằm cung ứng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng tạo nên một mối liên kết lâu dài về sau và đó cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi trong đầu tháng mới và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ công ty.


Những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao – Ảnh 4

Những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao – Ảnh 5

Những mẫu thiết kế của SBTECH được khách hàng đánh giá cao – Ảnh 6

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

TELL: Mr Diện 0961730625 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí