Quà tặng sự kiện doanh nghiệp giá rẻ hcm – không giới hạn số lượng


Quà tặng sự kiện doanh nghiêp giá rẻ hcm – Cùng với quá trình lao động của các doanh nghiệp thì không thể nào thiếu đi các sự kiện như ngày khai trương, ngày thành lập công ty, các cuộc hội nghị… chính là các yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công. Song song với những sự kiện đó, không thể nào thiếu đi các món quà kéo léo đưa những thông điệp, mục đích mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Thường được sử dụng dành tặng cho khách hàng, đại biểu hay đối tác hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc vào những dịp quan trọng. Quà tặng sự kiện doanh nghiêp tạo nên một sự kết nối tốt hơn rất nhiều với các khách hàng tiềm năng như một kỉ niệm đáng nhớ về sau. Đó còn là một sự thể hiện chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị của công ty, doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng đối với những khách hàng mới trở nên gắn kết và dài lâu hơn.


Quà tặng sự kiện doanh nghiêp tạo nên một sự kết nối tốt hơn rất nhiều với các khách hàng tiềm năng như một kỉ niệm đáng nhớ về sau

Vinh dự là một trong những nhà cung ứng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. SBTECH đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn để đua dòng sản phẩm với thương hiệu cùng tên đi ra nước ngoài nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Ngay phía dưới đây sẽ là một số mẫu quà tặng của SBTECH cung ứng hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nhé :

Quà tặng sự kiện của doanh nghiệp trong ngày khai trương :


Quà tặng là một phần không thể thiếu trong ngày khai trương

Ngày khai trương với nhiều niềm vui, hy vọng và may mắn niềm vui đó sẽ được nhân đôi khi được nhận những món quà ý nghĩa của bạn bè, người thân…. Là nơi mà doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng với các khách mời bằng các sản phẩm quà tặng. Đánh dấu lại một sự kiện quan trọng của họ. Các món quà có ý nghĩa thiết thực nhất như : tranh ảnh treo tường, lịch để bàn, đồng hồ, quà tặng phong thủy…..vv luôn là một sự lựa chọn hợp lý để chúc mừng bước đi đầu tiên của chủ doanh nghiện. Ngược lại các doanh nghiệp nên sử dụng các phần quà tặng cho các đối tác như : kỉ niệm chương, đồng hồ…vv có in ấn ngày thành lập, logo và các slogan riêng của công ty.

Quà tặng sự kiện của doanh nghiệp trong ngày cuối năm :


Là dịp để doanh nghiệp thể hiện thành ý, sự tri ân với các khách hàng lâu năm.

Với ý nghĩa vô cùng đặc biệt, các sản phẩm quà tặng cuối năm không chỉ khẳng định được thương hiệu, thành quả của họ qua 1 năm lao động, sáng tạo. Là dịp để doanh nghiệp thể hiện thành ý, sự tri ân với các khách hàng lâu năm, giữ chân khách hàng thêm lâu hơn với mối quan hệ lâu dài. Còn là một dịp để họ trao những phần thưởng ý nghĩa, xứng đáng cho các cá nhân, nhóm, đội có thành tích tốt nhất. Gắn kết hơn các cá nhân thành một tổ chức hoàn chỉnh từ đó lớn mạnh hơn phát triển hơn thị trường trên cả nước và sau là ngoài nước.

Quà tặng sự kiện của doanh nghiệp trong các cuộc họp báo, hôi thảo :

Quà tặng trong các cuộc họp báo, hội thảo cũng nằm trong một phần không thể thiếu trong các ngày như vậy. Tùy theo sự sáng tạo hay tư duy của người chịu trách nhiệm trong quá trình diễn ra, bạn có thể sự dụng mini game, các hình thức trao tặng quà khác nhau để buổi lễ được diễn ra một cách chuyên nghiệp và thoải mái trong xuyên suốt trương trình. Bạn cũng nên xem qua trước các đối tượng nhận quà để cân đối nhất giữa chi phí lẫn sự hiệu quả mà món quà mang đến.

Sản phẩm lưu niệm luôn tạo được ấn tượng mạnh, hình thức quảng cáo này thường được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng.

Hãy làm cho buổi lễ, hội thảo, sự kiện trở nên một cách đặc biệt nhất và tạo nên một ấn tượng nhất cho người tham dự. Quan trọng hơn hết là các khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng, đối tác của công ty….vv. Tạo nên một tầm ảnh hưởng nhất định. Và hơn thế nữa chính là từ việc thành công đó trở nên trơn tru hơn với những nấc thang mới trong sự nghiệp của chính bạn. SBTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ khác nhau từ việc thi công, thiết kế, lên ý tưởng cho các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hang !

XEM THÊM CHI TIẾT :

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

TELL: Mr Diện 0961730625 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

Our Score

2 thoughts on “Quà tặng sự kiện doanh nghiệp giá rẻ hcm – không giới hạn số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí