In Uv trên nhựa pvc tại HCM

in uv tren nhua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa, các người dùng thông thường không thể phân biệt đâu là nhựa và đâu là mica. Bản chất mica cũng được gọi là một tấm nhựa vì được làm hoàn toàn từ acrylic, và còn tấm nhựa pvc cũng là một tấm nhựa và được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy vậy, có nhiều loại nhựa và giá thành cũng khác nhau.

Nhựa pima hoặc tấm nhựa pvc foam được sử dụng rất nhiều và có giá khá cao trên thị tường. Mica cũng có nhiều loại và kích cỡ khác nhau, có những loại cực mỏng dành làm cho các loại hộp đựng phụ kiện thoại hay các miếng dán màn hình.

Vì vậy, nếu bạn muốn in uv trên nhựa thì hãy liên hệ đến SB TECH và lựa chọn nguyên vật liệu để in. SB TECH là một chi nhánh của tổng công ty Sơn Băng cung cấp các vật liệu gia công quảng cáo nhập khẩu từ nước ngoài và các dịch vụ in ấn công nghệ cao.

Xem thêm in uv trên inox 

Ưu điểm và ứng dụng của in uv trên nhựa pvc foam

Công nghệ in uv hiện nay có rất nhiều ứng dụng và ưu điểm mà các cơ sở đã phổ cập tới người dùng hiện nay. In uv có thể in trên mọi vật liệu, in uv phẳng, in uv cuộn. Các tấm nhựa pvc có tính chịu lực rất cao có thể nói cứng hơn và chịu lực tốt hơn kính cường lực.

Ngược lại hình ảnh in ra trên tấm nhựa pvc sẽ không đẹp bằng in uv trên kính vì tính là một vật liệu trong suốt có thể tán xạ ánh sáng gây cảm giác ấm áp cho gia đình.

Nếu ứng dụng vào việc trang trí nội thất trong nhà người tiêu dùng sẽ ưu tiên chọn kính và mica hơn. Còn in uv trên nhựa pvc dùng để làm hộp quà hoặc các hộp đựng sản phẩm để bán ra thị trường.

in uv trên nhựa giá rẻ

Hình trên là tập hợp các hình ảnh làm kỉ niệm dùng để treo trong phòng hoặc tận dụng để trang trí trong phòng khách. Thực sự mà nói nếu trong trường họp bạn treo quá nhiều hình ảnh bằng nhựa pvc trong phòng khách thì sẽ làm mất đi tính sang trọng ở góc độ người nhìn.

Các ứng dụng của in uv trên nhựa pvc:

 • In uv có thể ứng dụng vào các loại hộp nhựa đựng quà tặng, hộp nhựa sản phẩm.
 • In tranh ảnh treo tường bằng nhựa pvc
 • In bao bì, hộp đựng phụ kiện điện thoại
 • In ấn các banner quảng cáo
 • In quà tặng bằng nhựa pvc (đồng hồ, quạt nhựa, tủ bàn ghế nhựa.)

Nói tóm lại tại SB TECH nhận in uv trên tất cả các loại nhựa, bất kể các hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp, từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm hình ảnh bằng nhựa được in uv

Với các hình ảnh trên chúng ta có thể thấy nhựa pvc được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ thẻ card visit cho đến ảnh treo tường và hiện nay để làm đẹp trần nhà người ta cũng sử dụng tấm nhựa pvc để in ấn tạo nên điểm nhấn trong căn phòng.

Địa chỉ in uv trên nhựa pvc uy tín tại HCM

Tại SB TECH được đầu tư về máy móc rất nhiều, các máy in uv của chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn tại thị trường nước ngoài. Sỡ hữu đội ngủ thiết kế hình ảnh cũng như gia công bạn có thể đến với SB TECH bất cứ lúc nào cho dù đơn hàng nhỏ hoặc các đơn hàng lớn. SB TECH cũng đều phục vụ chu đáo.

Mỗi khách hàng là một cơ hội cho SB TECH và chúng tôi luôn luôn biết cách tối ưu sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Các cam kết của SB TECH đối với khách hàng.

 • Tối ưu hóa chi phí, giá cả cho khách hàng
 • Cam kết sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành 5 năm
 • Sử dụng mực in nhập khẩu tại Đức
 • Luôn luôn đúng tiến độ và lộ trình
 • Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với các yếu tố trên cho thấy, SB TECH thừa năng lực để phục vụ cho khách hàng những đơn hàng lớn và những đơn hàng nhỏ có thể lấy ngay trong ngày.

Về vấn đề chi phí giá cả, giá in uv trên nhựa pvc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của khách hàng như số lượng thiết kế hay kích thước sản phẩm mà chúng tôi sẽ đưa bản giá cụ thể cho khách hàng. Liên hệ báo giá: 0932028232.

in uv tren nhua

Bảng giá in uv nhựa pvc

Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá 2 vật liệu chính đó là mica và pvc foam. Các sản phẩm này được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

bao gia mica

 • Bảng giá chưa bao gồm VAT
 • Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan. Đúng li đủ kích thước.
 • Bảng giá chưa bao gồm chi phí gia công
tấm nhự pvc foam
Bảng giá tấm nhựa pvc

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí