Quà tặng bằng mica với nhiều mẫu mã và hình dạng – SBTECH


Qùa tặng bằng mica Mica trong được nhiều người biết đến là một loại nhựa dẻo với nhiều màu sác đa dạng. Nó còn được xem như vật liệu thay thế thủy tinh tốt nhất, vừa giảm đi giá thành vừa an toàn với người sử dụng và cả chất lượng cũng không làm người sử dụng thất vọng.

Việc sử dụng vật liệu thay thế từ Mica được rất nhiều người đón nhận bởi nó có các tính chất vật lý như : không dẫn điện, không dẫn nhiệt, bề mặt láng mịn, chịu nhiệt và lực rất tốt. Nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng Mica trong quá trình gia công rất dễ dàng (uốn, nắm, tạo hình thành những món quà, vật liệu công nghiệp, vật liệu xây dựng, biển báo..vv.

Mica đến với người sử dụng ngày càng nhiều từ mọi hình dạng và kích thước khác nhau. Từ một vật liệu tưởng chừng rất bình thường nhưng nó đang dần góp mặt trong các vật dụng hàng ngày ngay trong nhà và dần trở thành vật liệu không thể thiếu bởi những tính năng vượt trội.

Một số mẫu vật dụng được tác chế từ những tấm MiCa thông thường :

Luôn thay đổi theo từng nhịp sống hiện đại của con người chúng ta, nhiều máy móc áp dụng các khoa học tiên tiến của thời đại đang dần giúp con người trở nên an nhàn hơn, ít tốn đi sức lực lao động qua nhiều thời gian.

Các sản phẩm được làm từ Mica luôn được đảm bảo từ hình dáng cho đến chất lượng nên được rất nhiều người đón nhận và tin dùng. Hãy cùng xem qua một số vật dụng được tác chế từ những tấm Mica thông thường sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Các loại ngành nghề như quảng cáo, nội thất, xây dựng…vv được hưởng rất nhiều quyền lợi từ dòng sản phẩm này. Cụ thể là giá thành được giảm xuống một cách đáng kể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu của những ngày xưa, gia tăng hiệu xuất làm việc bởi khối lượng của sản phẩm này nhẹ hơn rất nhiều (so với sắt, thép, gỗ, ván…) trong quá trình khuân vác hay thi công ở điều kiện khó khăn.

Biển quảng cáo được kết hợp vối chữ nổi cũng là một loại hình được sử dụng rất nhiều. Bền hơn, chắc chắn, thẩm mĩ hơn nhiều so với các biển báo từ vải hay bạt như thông thường. Đặc biệt là việc sử dụng nó cho các dòng backdrop văn phòng vô cùng hợp lý bởi màu sắc đa dạng lẫn nét thẩm mỹ vốn có dưới sự tài tình của các người thợ lành nghề

Ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và kĩ thuật :

  • Công nghiệp quảng cáo : bảng đèn led, bảng hiệu, chữ nổi, các bản hiệu lớn nhỏ với mọi hình thù, kích thước…vv
  • Các loại dụng cụ, vật dụng, trang trí trong cửa hàng, quán ăn, nhà ở
  • Sử dụng trong nền công nghiệp khác như : chống tiếng ồn, lấy ánh sáng, điện tử, xây dựng , buôn bán, vách ngăn..vv
  • Các loại quà tặng được tác chế thủ công như : đồng hồ, biển báo, biểu trưng, móc khóa, kỉ niệm trương…vv

SBTECH – Xưởng gia công quảng cáo cắt khắc Laser và CNC chuyên nghiệp tại HCM

Luôn cập nhật các xu hướng mới trong việc gia công, lắp đặt và không quên dành một sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Có thể nói SBTECH luôn tự hào sẽ cung cấp
cho khách hàng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất.Nhận đươc rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, SBTECH luôn cố gắng và không ngừng thay đổi mình để giúp hoàn thiện hơn trên thị trường trên cả nước. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng an toàn với những công trình hay đơn giản chỉ là một một dụng nhỏ nhất.


Là một đơn vị có kinh nghiệm lớn trong các sản phẩm gia công quảng cáo cắt khắc Laser và CNC chuyên nghiệp tại HCM chúng tôi còn mang đến rất nhiều những dịch vụ khác nhau trong các lĩnh vực xây dựng và luôn luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

  • SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, TpHCM
    0932 028 232 (sonbangad@gmail.com)
  • SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương (Gần vòng xoay An Phú) 0969 958 743 huynhvu.sonbang@gmail.com
Xem thêm các bài viết khác :
1. Máy Cắt Laser tại Sơn Băng Tech
2. Máy in UV công nghệ mới
3. Máy cắt CNC công nghệ mới cửa Sơn Băng Tech

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí