Thiết kế thi công biển quảng cáo

– Biển quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm dịch vụ địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng.

– Với một vị trí đẹp, mật độ giao thông cao thì chi phí hàng năm của một biển quảng cáo có thể từ vài trăm cho đến hàng tỷ đồng. Để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất bằng hình thức này, các doanh nghiệp cần phải thiết kế biển quảng cáo một cách chuyên nghiệp và có sức lôi cuốn.
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo trong đó có biển bạt, biển led (biển đèn led), biển neon (đèn neon), biển alu (alu), biển meca, biển nhựa, biển đồng, biển inox, biển hộp đèn và nhiều hình thức biển khác.

– Tuy nhiên chọn mẫu thiết kế biển quảng cáo nào phù hợp nhất với sản phẩm hàng hoá nhưng tiết kiệm tối đa chi phí, nội dung thiết kế quảng cáo thế nào để tạo sức hút? Hàng loạt các câu hỏi đặt ra khiến bạn gặp khó khăn để chọn một tấm biển quảng cáo như ý, hiệu quả nhất. Đến với Sơn Băng Tech, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm đến.

 

 

 

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo các loại: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy,…Sơn Băng Tech tự hào là đối tác chính cho của nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM. Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Sơn Băng Tech để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí