Gia công quảng cáo tại Biên Hòa giá rẻ

in uv tai bien hoa dong nai

Biên Hòa là một thành phố nhộn nhịp và phát triển không kém gì các thành phố lân cận như HCM và Bình Dương. Do nhu cầu thị trường tăng cao nên các doanh nghiệp đua nhau phát triển vì thế dịch vụ gia công quảng cáo tại Biên hòa cũng tăng nhanh.

SB TECH chúng tôi đã triển khai các dịch vụ liên quan đến gia công quảng cáo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

  • Cắt khắc laser theo yêu cầu
  • Gia công biển quảng cáo (kể cả biển quảng cáo ngoài trời)
  • Cắt khắc cnc theo yêu cầu.
  • In uv trên mọi chất liệu
  • Thiết kế thi công biển quảng cáo.

Đây là những dịch vụ về quảng cáo mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng tại Biên Hòa. Có thể noi những dịch vụ trên đủ để phục vụ nhu cầu cho quý khách.

SB TECH có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quảng cáo và cung cấp các vật liệu quảng cáo cho các công ty đối tác. Vì thế SB TECH là nơi lý tưởng để quý khách lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt.

in uv tai bien hoa dong nai

Địa chỉ uy tín gia công quảng cáo tại Biên Hòa

Gia công quảng cáo là một lĩnh vực đòi hỏi sự đầu tư nhiều về máy móc lẫn con người cũng như chuyên môn hóa trong quá trình thi công gia công quảng cáo. Chúng tôi SB TECH được đầu tư trang bị các máy móc hiện đại giúp cho sản phẩm được hoàn thành tốt hơn, nhanh hơn, đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Tất nhiên bạn phải đến một thương hiệu uy tín và luôn luôn quan tâm đến khách hàng, có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay gia công sản phẩm cho khách hàng thiếu chất lượng và không có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Vì thế rất bát tiện nếu bạn đến một cơ sỡ thiếu trách nhiệm với khách hàng về sau.

cắt khắc laser tại biên hòa

Ưu điểm của các dịch vụ gia công quảng cáo.

Gia công quảng cáo bao gồm rất nhiều hạng mục và công việc khác nhau như in uv hay các công nghệ cắt khắc trên vật liệu. Mỗi dịch vụ là một công việc đòi hỏi sự chuyên môn cao. Vì thế các ưu điểm của các dịch vụ này đều khác nhau và tùy nhu cầu mỗi người sử dụng.

Cắt khắc CNC tại biên hòa.

Đối với công nghệ cắt khắc cnc chúng tôi sỡ nhiều máy móc và linh phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ cho ra sản phẩm nhanh hơn và chất lượng hơn. CNC là một công nghệ cắt khắc chính xác cho ra những sản phẩm đặc nét hơn so với công việc điêu khắc bằng tay. Cắt khắc CNC có thể thực hiện trên nhiều vật liệu

Cắt khắc laser tại Biên Hòa

Laser cũng là một công nghệ gia công chính xác, độ chính xác của laser cho ra sắc xảo hơn công nghệ CNC song song đó chi phí để gia công laser sẽ cao hơn CNC. Hiện nay các khách hàng rất chuộng công nghệ này vì thời gian cắt khắc rất nhanh an toàn hiệu quả.

In UV tại Biên Hòa

In uv là một công nghệ có thể in trên mọi vật liệu và in trên mọi bề mặt, được ứng dụng rộng rãi trong in ấn quảng cáo và chất lượng đã được chứng nhận và các phản hồi tích cực của khách hàng. SB TECH sỡ hữu nhiều máy in ấn nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ giúp cho màu mực và tốc độ in nhanh gấp 2 lần so với máy thông thường.

Các dịch vụ trên là những dịch vụ mà SB TECH đã cung cấp hơn 9 năm qua và với kinh nghiệm của mình chúng tôi có thể phục vụ khách hàng để có chất lượng sản phẩm tốt. Hãy liên hệ đến SB TECH theo số 0932028232 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá trực tiếp.

Tuy nhiên về vấn đề mức giá chúng tôi luôn luôn tối ưu cho khách hàng về chi phí mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bảng Giá gia công quảng cáo tại Biên Hòa.

Để có được một bảng giá chính xác khách hàng cần cung cấp thông tin nhu cầu của khách hàng cho chúng tôi Vì mỗi nhu cầu khác nhau cho nên giá cả cũng khác nhau. Tại SB TECH ưu tiên cho những đơn đặt hàng lớn sẽ được khuyến mãi và giảm giá cực sâu cho khách hàng.

Bảng giá vật liệu mica năm 2018

bao gia mica

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm VAT
  • Bảng giá chưa bao gồm chi phí gia công thiết kế.
  • Sản phẩm đúng li – đủ kích thước.

Thông tin liên hệ đến SB TECH

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Our Score

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí