Cắt Khắc CNC Gỗ tại TpHCM

vach ngan go phong tho
Our Score
Gỗ là một loại vật liệu trang trí nhà cửa rất đẹp, ngày xưa việc điêu khắc gỗ được xem là một nghề giá truyền quý báo, nhung đến hôm nay công nghệ cnc đã thay thế được điều đó chính vì sự tiện dụng nhanh chóng và sắc xảo. Công nghệ CNC đã đưa đến một tầm cao mới.

Đối với việc điều khắc có những chi tiết nhỏ chúng ta không thể xử lý được phải đòi hỏi đến những người nghệ nhân có tay nghề chuyên môn cao. Hiện nay nếu như có những hình ảnh bao gôm các chi tiết nhỏ nếu chúng ta không thể xử lý được thì có thể dùng đến công nghệ cắt khắc cnc gỗ. SB TECH là một trong những đơn vị thực hiện dịch vụ này trên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai.

Cắt khắc cnc gỗ sẽ cho chúng ta những ưu điểm như đường nét sắc xảo, hoa văn tinh tế , có thể thực hiện mọi loại hình ảnh và bất cứ hình thù nào nếu khách hàng muốn.

cắt cnc gỗ vách ngăn

Địa chỉ cắt khắc cnc gỗ giá rẻ tại HCM

Gỗ là một vật liệu quý hiếm và được nhiều nhà giàu có tin dùng. Tuy nhiên để gia công cắt khắc cnc gỗ là một việc hết sức quan trọng, vì là một vật liệu quý hiếm nên luôn luôn cẩn thận trong quá trình gia công cắt khắc cnc.

Tại Sơn Băng TECH chúng tôi được đầu tư về máy móc cũng như thiết bị tiên tiến hiện đại, các loại máy cắt khắc cnc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sỡ hữu các chuyên viên vận hành có chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực cắt khắc cnc gỗ , SB TECH hiểu được những trăn trở của khách hàng và luôn luôn mong muốn giải quyết triệt để một cách tốt nhất.

cắt khắc cnc gỗ
Máy cắt cnc

Với các lợi thế trên và công nghệ hiện nay SB TECH đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các tỉnh thành phía nam, không dừng lại ở đó chúng tôi còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

SB TECH nhận gia công cắt khắc cnc gỗ tại TpHCM. Chi phí thấp, chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Cắt cnc theo yêu cầu, bất kể các loại hình ảnh hình thù, vách ngăn bếp, vách ngăn cầu thang, vách ngăn phòng ốc.

Các cam kết của SB TECH đối với khách hàng.

  • Thời gian hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ.
  • Cam kết sản phẩm đúng chất lượng
  • Giá cả và chi phí thấp
  • Thiết kế lắp đặt thi công trọn gói
  • Hỗ trợ 24/7

Ưu điểm ứng dụng cắt khắc cnc gỗ

Hiện nay thì trường nội thất và ngoại thất sử dụng rất nhiều vào công nghệ cnc. Công nghệ cnc cho ra sản phẩm đúng kích thước và mức độ chính xác rất cao, đối với thị trường công nghiệp hóa thì CNC chắc chắc không thể thiếu.

Ngày xưa nếu như điêu khắc thủ công là một nghề hot thì hiện nay nó đã mai một vì sản phẩm được làm từ bàn tay con người và lỡ nếu có sơ suất hay trong quá trình điêu khắc không đối xứng với nhau thì sản phẩm sẽ không được hoàn hảo. Tuy nhiên việc điều khắc thủ công sẽ có giá thành rất đắt.

Ưu điểm của việc cắt khắc cnc gỗ là thời gian rất nhanh, mức độ chính xác tuyệt đối, trở thành một lĩnh vực công nghiệp hóa có thể sản xuất hàng loạt nhờ vào máy móc.

khắc gỗ cnc TpHCM

Các mẫu sản phẩm được cắt khắc gỗ cnc

cat khac cnc go

vách ngăn gỗ

vách ngăn gỗ cầu thang gỗ

vách ngăn bếp bằng gỗ

vách ngăn gỗ phòng khách

Với các hình trên cho thấy các sản phẩm được sử dụng công nghệ cắt khắc gỗ cnc được hoàn thiện rất tỉ mỉ cũng như độ chính xác cao. Nếu như các sản phẩm chúng ta sử dụng dieu khắc thủ công thì các sản phẩm được hoàn thành với thời gian rất lâu và độ chính xác không cao.

Các ưu điểm nổi bật khi cắt khắc cnc gỗ

  • Sản phẩm gia công chắc chắn khi sử dụng
  • Bền màu sơn, giữ màu lâu sau nhiều năm sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Mẫu mã kích thước đa dạng.

Báo giá cắt khắc gỗ cnc tại TpHCM

Hiện nay giá cả cho dịch vụ này rất dao động, các công ty chỉ đưa cho bạn mức giá chung chung và không thể chính xác vì bảng giá còn phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng cũng như nhu cầu thiết kế.

Tuy nhiên đối với SB TECH luôn luôn biết cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng đồng thời vì đó mà tăng chất lượng sản phẩm lên. Tại SB TECH có cung cấp những vật liệu quảng cáo như mica, pvc foam, gỗ MDF…

vách ngăn gỗ phòng thờ

Thông tin liên hệ đến SB TECH.

SB TECH Thủ Đức: 466 QL1A – Tam Bình – Thủ Đức

Phone: 0932028232 – Email: sonbangad@gmail.com

SB TECH Bình Dương: 68 DT743, P.An Phú – Thuận An – Bình Dương (gần vòng xoay An Phú)

Phone: 0969958743 – Email: huynhvu.sonbang@gmail.com

SB TECH Biên Hòa : 275 Đồng Khởi – Tp Biên Hòa  – Đồng Nai

Phone: 0966443684 – Email: info@sonbang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Vị Trí